Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Chuyển đổi số

Bức ảnh 3 ông bố vừa bế con, vừa tám chuyện gây sốt mạng

Nhiều dân mạng thích thú trước hình ảnh đáng yêu của 3 ông bố bỉm sữa mải "tám chuyện" cho đến tận khi trời mưa mới chịu về nhà.

Trong bức ảnh được chia sẻ, 3 ông bố trẻ đều đang bế con nhỏ trên tay và cùng nhau trò chuyện rất vui vẻ trước cửa nhà. Họ thoải mái diện trang phục ở nhà để sang “đàm đạo, tám chuyện thiên hạ” cùng hàng xóm.

Tài khoản đăng tải hình ảnh này cho biết: “Có lẽ nếu không vì trời mưa thì 3 anh vẫn đam mê đàm đạo, chia sẻ bí kíp, tám chuyện thiên hạ dài dài”.

ong bo bim sua anh 1

Khoảnh khắc 3 ông bố bỉm sữa vừa ẵm con vừa ‘tám chuyện’ khiến dân mạng bật cười thích thú.

Khoảnh khắc đáng yêu này được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận về nhiều tương tác của cộng đồng mạng.

“Hình ảnh đàn ông chăm con đẹp vô cùng”, “Nhìn đàn ông bế con, chăm con ông nào cũng đáng yêu luôn”, nhiều dân mạng bình luận.

Được biết, người đăng tải hình ảnh trên là chị Lường Thị Diệu Thảo (26 tuổi), còn ông xã của chị là Nguyễn Thanh Vinh (30 tuổi), đang làm trong lĩnh vực sự kiện du lịch.

Chia sẻ với Infonet về bức ảnh 3 ông bố bỉm sữa gây “bão” mạng xã hội, chị Diệu Thảo cho biết: “Bức ảnh được chụp trước nhà của mình. Trong ảnh, chồng mình là người ôm con chạy mưa trước. Cả 3 gia đình đều là hàng xóm và mới về ở khu nhà này được vài tháng nhưng ai cũng dễ gần và thân thiện. Ban đầu, mình chỉ định bình luận góp vui trong một bài viết trên mạng nhưng lại nhận được nhiều tương tác của mọi người nên mình thấy rất vui”.

ong bo bim sua anh 2

Tổ ấm hạnh phúc của chị Diệu Thảo.

Vì công việc phải thường xuyên đi làm xa nhà nên chồng chị Thảo luôn tranh thủ thời gian rảnh rỗi để chăm sóc con cái và làm việc nhà như đi chợ, nấu ăn.

“Ai cũng nghĩ việc chăm con là của phụ nữ nhưng mình thấy đa phần những anh chồng hiện nay cũng chăm con, làm việc nhà. Hy vọng tấm hình mình chia sẻ sẽ truyền động lực thêm cho các chị em chưa chồng và sắp lấy chồng”, chị Diệu Thảo vui vẻ nói.

Du lịch châu Âu, đôi vợ chồng Việt gặp khó vì vốn tiếng Anh ít ỏi

Với suy nghĩ "thay vì tích lũy tài sản vật chất, hãy gom góp cho mình thật nhiều trải nghiệm", Trần Thuấn và Nhung Lê đã quyết tâm thực hiện chuyến du lịch châu Âu 30 ngày.

https://infonet.vietnamnet.vn/gia-dinh/khoanh-khac-hai-huoc-3-ong-bo-vua-am-con-vua-tam-chuyen-gay-bao-mxh-417610.html

Theo Bạch Dương/Infonet

Bạn có thể quan tâm