Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Bugatti cấp chứng nhận xe cũ chính hãng cho Chiron và Veyron

Mua một chiếc siêu xe đã qua sử dụng có thể tốn kém, nhưng Bugatti đang khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

Bugatti vừa ra mắt chương trình cung cấp chứng nhận xe cũ chính hãng (Certified Pre-Owned - CPO) cho những chiếc Chiron và Veyron đã qua sử dụng. Qua đó, người mua những chiếc Chiron CPO sẽ được tặng kèm gói bảo hành một năm cho các phụ tùng liên quan đến cơ khí, điện, ăn mòn hoặc sơn.

Mặc dù cũng được tặng kèm gói bảo hành một năm, hạng mục bảo hành cho những chiếc Veyron CPO lại ít hơn, chỉ bao gồm các phụ tùng liên quan đến điện và cơ khí.

Bugatti anh 1

Tuy nhiên điều này cũng mang lại sự an tâm cho người mua vì chi phí sửa chữa trên Veyron ngang bằng một chiếc Mercedes-Benz đời mới. Cụ thể, Road & Track đã tiết lộ chi phí thay bình nhiên liệu cho Veyron là 20.000 USD và thêm 22.000 USD chi phí lắp đặt.

Việc sửa chữa, bảo dưỡng sẽ được thực hiện bởi các đối tác dịch vụ được ủy quyền và chỉ sử dụng các bộ phận chính hãng của Bugatti. Người dùng cũng có thể nâng cấp gói bảo hành lên đến hai năm.

Bugatti anh 2

Đồng thời, người mua những chiếc Bugatti CPO này sẽ nhận được dịch vụ bảo dưỡng định kì trong năm đầu tiên sở hữu. Hơn nữa, chính sách bảo hành được áp dụng trên toàn thế giới, vì vậy nếu có vấn đề phát sinh, người mua có thể yên tâm rằng chiếc xe của họ sẽ được bảo hành cho dù họ ở bất kì quốc gia nào.

“Chương trình CPO mới của chúng tôi mang đến trải nghiệm có một không hai cho những khách hàng yêu thích Veyron và Chiron. Từ đó, người mua có thể hưởng lợi từ chính sách dịch vụ khách hàng hoàn hảo và sự tỉ mỉ đến từng chi tiết mà chỉ các đối tác dịch vụ được Bugatti ủy quyền mới có thể mang lại”, Hendrik Malinowski, Giám đốc Quản lý Bán hàng và Tiếp thị của Bugatti cho biết.

Sẽ không có xe điện hoặc SUV mang thương hiệu Bugatti

Ít nhất trong 10 năm tới, hãng xe sang thuộc tập đoàn Volkswagen sẽ không cho ra mắt bất kỳ chiếc SUV hoặc ôtô thuần điện nào.

Dàn Bugatti hàng hiếm tụ họp tại độ cao 1.800 m

Hàng chục chiếc Bugatti, với tổng giá trị hơn 100 triệu USD, đã tụ họp tại một thị trấn tại miền đông Thụy Sĩ.

Xe đua Bugatti Type 37 đời 1927 được bán đấu giá

Đây từng là một trong những mẫu xe đua thành công nhất của thương hiệu Pháp.

Anh Xuân

Theo Carscoops

Bạn có thể quan tâm