Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Bugatti, Lamborghini và những siêu xe ấn tượng tại lễ hội xe hơi ở Mỹ

Triển lãm The Quail, A Motorsports Gathering đã quay trở lại với sự tham gia của nhiều thương hiệu danh tiếng và các mẫu xe đầy ấn tượng.

le hoi xe hoi anh 1

The Quail, A Motorsports Gathering là một trong nhiều sự kiện diễn ra trong tuần lễ xe hơi Monterey Car Week diễn ra từ ngày 5 đến ngày 15/8 tại California.

le hoi xe hoi anh 2

Địa điểm diễn ra sự kiện là khuôn viên Quail Lodge & Golf Club của chuỗi khách sạn cao cấp Peninsula Hotels. The Quail 2021 chỉ tổ chức trong một ngày 13/8.

le hoi xe hoi anh 3

Đặc biệt hơn, đây cũng là dịp nhiều thương hiệu giới thiệu những mẫu xe mới, đặc biệt là các sản phẩm phải ra mắt trực tuyến trong thời gian giãn cách xã hội trong suốt hơn một năm qua.

le hoi xe hoi anh 24

Thương hiệu hạng sang của Honda - Acura chính thức ra mắt phiên bản giới hạn NSX Type S. Đặc biệt hơn, chiếc NSX Type S mang số thứ tự đầu tiên đã được đấu giá với kỷ lục 1,1 triệu USD.

le hoi xe hoi anh 25

Audi Skysphere Concept thu hút sự chú ý của khách tham quan với khả năng tự kéo dài thân xe và mở rộng khoang lái.

le hoi xe hoi anh 29

Không chỉ riêng những thương hiệu lớn, nhiều hãng độ cũng tham gia The Quail 2021 với những dự án mới nhất. Singer Vehicle Design mang đến 2 mẫu Porsche 911 Singer Unico và Singer Hollywood.

le hoi xe hoi anh 32

Radford Type 62-2 được thiết kế với cảm hứng từ mẫu xe đua Lotus Type 62 của những năm 60. Tay đua vô địch F1 thế giới Jenson Button là một trong những người phác thảo nên mẫu xe này.

le hoi xe hoi anh 33

Không chỉ đơn giản là một sự kiện tiếp thị các dòng xe mới, The Quail, A Motorsports Gathering còn là nơi những tín đồ bốn bánh gặp gỡ và chia sẻ niềm đam mê với nhau không phân biệt địa vị hay tuổi tác.

le hoi xe hoi anh 34

Khác với sự kiện Pebble Beach Concours d'Elegance diễn ra vào cùng thời điểm, The Quail chú trọng vào những mẫu xe thể thao mạnh mẽ từ cổ điển đến hiện đại.

le hoi xe hoi anh 44

Porsche 935 thế hệ thứ 2 được thiết kế dựa trên nền tảng của mẫu xe thể thao Porsche 991 GT2 RS. Tổng cộng chỉ có 77 chiếc Porsche 935 được sản xuất dành riêng cho đường đua.

le hoi xe hoi anh 45

"Project Sandbox" được lấy cảm hứng từ dòng xe đua rally Porsche 959. Được sản xuất trên nền tảng của mẫu xe Porsche 992 Turbo S, "Project Sandbox" được sản xuất giới hạn với số lượng 40 chiếc.

le hoi xe hoi anh 46

Hãng độ Lanzante Limited và O'Gara Coach cùng hợp tác để ra mắt chiếc McLaren P1 HDK (High Downforce Kit), vốn được lấy cảm hứng từ chiếc P1 GTR.

Minh Anh

Ảnh: Autoblog

Bạn có thể quan tâm