Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Buông 2 tay và dùng điện thoại khi lái Mercedes, nữ tài xế bị xử phạt

Cơ quan chức năng xác định chị L.H.N. không thắt dây an toàn khi điều khiển ôtô và dùng tay sử dụng điện thoại khi lái xe.

Hình ảnh trong đoạn clip nữ tài xế đăng tải lên Tiktok. Ảnh: H.N.

Ngày 18/2, Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2 lập biên bản xử lý vi phạm đối với L.H.N. (sinh năm 1996, ở Văn Giang, Hưng Yên). Chị N. được xác định là người điều khiển ôtô và sử dụng điện thoại rồi đăng lên mạng xã hội Tiktok.

Theo cảnh sát, sự việc trong đoạn video trên xảy ra vào 10/2. Lúc này, chị L.H.N. đang điều khiển ôtô trên đường vào khu đô thị Ecopark (huyện Văn Giang, Hưng Yên). Sau đó, người phụ nữ đăng tải đoạn clip vào dịp lễ Valentine (14/2).

Buong tay khi lai xe anh 1

Nữ tài xế làm việc với CSGT. Ảnh: Q.H.

Cơ quan chức năng xác định nữ tài xế không thắt dây an toàn khi điều khiển ôtô và dùng tay sử dụng điện thoại khi lái xe.

Với vi phạm trên, mức xử lý đối với chị L.H.N. là 3,4 triệu đồng, tước bằng lái 2 tháng. Hiện đoạn clip đã được xóa bỏ đồng thời tài khoản Tiktok của nữ tài xế cũng được cài ở chế độ riêng tư.

Tủ sách Xã hội giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

Cục CSGT trực tiếp kiểm tra nồng độ cồn ở 30 tỉnh, thành phố

5 tổ công tác, mỗi tổ gồm 5 thành viên từ Cục CSGT sẽ trực tiếp kiểm tra, đôn đốc việc xử lý các hành vi vi phạm về trật tự an toàn giao thông tại 30 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Hồng Quang

Bạn có thể quan tâm