Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Ca sĩ Grimes lên tiếng sau khi chia tay Elon Musk

Nữ ca sĩ đề cập đến dự án đưa con người ra không gian sống của tỷ phú công nghệ.

Ngày 27/9, ba ngày sau Elon Musk thừa nhận kết thúc mối quan hệ với bạn gái, ca sĩ Grimes trả lời Page Six về những vấn đề hậu chia tay.

Bà mẹ một con trả lời theo kiểu hài hước khi được hỏi về cuộc sống sau khi chia tay ông chủ Tesla. "Tôi sẽ định cư ngoài Europa (một trong những vệ tinh của sao Mộc), tách biệt với Elon và sống trong không gian toàn người đồng tính nữ", Grimes nói.

Elon Musk chia tay ban gai anh 1

Grimes và Elon Musk xuất hiện ở New York sau sự kiện Met Gala. Ảnh: Mega.

Theo New York Post, câu trả lời của Grimes đề cập đến hợp đồng trị giá 178 triệu USD giữa SpaceX và NASA. Elon Musk có kế hoạch khám phá vệ tinh Europa, xem xét tính khả thi của việc đưa con người ra sống ngoài không gian.

Page Six đưa tin Elon Musk và Grimes chia tay ngày 24/9. Tỷ phú công nghệ và bạn gái quyết định làm bạn sau ba năm yêu nhau. "Chúng tôi chia tay nhưng vẫn rất hợp nhau, thường xuyên gặp gỡ. Công việc tại SpaceX và Tesla giữ chân tôi ở Texas hoặc công tác nước ngoài, trong khi cô ấy chủ yếu làm việc ở Los Angeles", Elon Musk nói.

Đêm tiệc Met Gala ngày 13/9 là sự kiện lớn cuối cùng Elon Musk xuất hiện cạnh bạn gái ca sĩ. Tại bữa tiệc do Nicole Shanahan - vợ của doanh nhân Sergey Brin, đồng sáng lập Google - tổ chức sau đó ít ngày, Elon Musk xuất hiện một mình.

Một ngày sau tin chia tay, Elon Musk được ghi lại hình ảnh một mình đến Los Angeles, Mỹ. Tỷ phú công nghệ nói anh và bạn gái quyết định làm bạn, cùng nuôi dạy bé X Æ A-Xii Musk chào đời hồi tháng 5/2018.

Elon Musk chia tay bạn gái ca sĩ

Trước khi chia tay, tỷ phú công nghệ và bạn gái ca sĩ có một con chung. Lần xuất hiện gần nhất của hai người là tại sự kiện Met Gala tổ chức ngày 13/9.

Britney Spears bị cha theo dõi điện thoại, lịch sử duyệt web

Ông Jamie Spears bị cáo buộc tìm mọi cách can thiệp đời sống riêng tư, bên cạnh việc kiểm soát tài chính của con gái.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm