Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Ca sĩ Kiều Oanh và rapper Quân Lee sống thử sau show hẹn hò

Kiều Oanh và Quân Lee nên duyên sau khi tham gia game show hẹn hò trên truyền hình. Hiện tại, nam rapper đã chuyển vào TP.HCM sống cùng bạn gái.

Tham gia chương trình Mảnh ghép hoàn hảo với vai trò khách mời, rapper Quân Lee và ca sĩ Kiều Oanh tiết lộ hai người gặp gỡ, phải lòng nhau sau khi tham gia một game show hẹn hò.

Quân Lee cho biết mục đích ban đầu chỉ coi việc tham gia show hẹn hò là một cuộc rong chơi, tìm kiếm trải nghiệm cho bản thân. Trong khi đó, Kiều Oanh nhận lời mời tham gia vì cô thực sự mong muốn tìm kiếm cho mình mối tình nghiêm túc.

kieu oanh hen ho rapper quan lee anh 1

Kiều Oanh và Quân Lee nên duyên nhờ show hẹn hò.

Tuy nhiên, ngay khi gặp Kiều Oanh trong chương trình, Quân Lee đã phải lòng cô gái hơn anh 2 tuổi. "Tham gia game show, chỉ tới khi bước lên sân khấu, chúng tôi mới nhìn thấy nhau lần đầu tiên. Tôi nghĩ mình đã yêu từ cái nhìn đầu tiên", nam rapper kể lại.

Ban đầu, Kiều Oanh nhầm tưởng Quân Lee là là người nước ngoài vì ngoại hình khá Tây của anh. Tuy nhiên, anh lại là mẫu hình bạn trai lý tưởng và thu hút cô nhất trong 3 chàng trai xuất hiện trong show.

Trước khi đến với nhau, cả Kiều Oanh và Quân Lee đều đã trải qua nhiều mối tình đổ vỡ. Cặp tình nhân thấy tính cách phù hợp, có thể cùng quan tâm, chăm sóc và giúp nhau chữa lành vết thương lòng nên quyết định tiến tới hẹn hò.

Kiều Oanh cho biết Quân Lee là người khá cộc tính, ít khi chia sẻ. Anh cũng thường lớn tiếng khi xảy ra bất đồng, khiến nữ ca sĩ tổn thương. Tuy nhiên, Kiều Oanh vẫn lựa chọn ở bên Quân Lee vì anh khiến cô được sống với con người thật, không cần gồng mình tỏ ra mạnh mẽ. Ngoài ra, Kiều Oanh còn sửa được tính cách nóng nảy khi hẹn hò với bạn trai rapper.

Trong khi đó, Quân Lee cho biết Kiều Oanh là người tham công tiếc việc, không biết tự chăm sóc bản thân, nhiều lần khiến anh lo lắng. Ban đầu, Quân Lee sống ở Hà Nội, nên không thể chăm sóc bạn gái. Hiện nay, nam rapper đã chuyển vào TP.HCM sống và làm việc.

Hai người quyết định về chung một nhà, sống thử trước hôn nhân. MC Ốc Thanh Vân ủng hộ việc sống thử trước hôn nhân của Quân Lee và Kiều Oanh, đặc biệt khi cả hai đều xem đây là việc làm cần thiết trước khi chính thức kết hôn. “Sống chung gần như đã là vợ chồng rồi, chỉ là thiếu một vài gạch đầu dòng và những gạch đầu dòng đó thực sự quan trọng”, Ốc Thanh Vân nhắc nhở Kiều Oanh và Quân Lee.

Kiều Oanh từng giành ngôi vị á quân cuộc thi Ngôi sao phương Nam 2015, á quân Be a star 2017, tham gia The Voice 2018 và thuộc đội huấn luyện viên Lam Trường. Bạn trai cô - rapper Quân Lee - có chiều cao 1,85 m, ngoài âm nhạc còn hoạt động trong lĩnh vực người mẫu. Cặp tình nhân đã hẹn hò được một năm.

kieu oanh hen ho rapper quan lee anh 2

Cặp tình nhân quyết định dọn về chung một nhà, sống thử trước hôn nhân.

Châu Gia Kiệt: ‘Tôi phải hoãn cưới hai lần vì cha và ông qua đời’

Giọng ca “Anh chàng đẹp trai” dự định tổ chức hôn lễ với bạn gái lâu năm vào tháng 9. Cả hai đã gắn bó bên nhau chín năm.

Thanh Hằng, Thoại Mỹ và dàn nghệ sĩ hội ngộ

Chuẩn bị cho show diễn riêng đầu tiên trong sự nghiệp ca hát, NSƯT Thanh Hằng tập luyện cùng nhiều đồng nghiệp thân thiết như Thoại Mỹ, Vũ Luân, Linh Tâm...

Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm