Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Ca sĩ Miki Nishino kết hôn với diễn viên hài hơn 31 tuổi

Miki Nishino (23 tuổi) thông báo kết hôn với diễn viên hài Keichi Yamamoto vào ngày 22/11. Nữ ca sĩ là cựu thành viên nhóm AKB48.

Ảnh cưới của Miki Nishino và Keichi Yamamoto.

Ngày 22/11, tờ Oricon đưa tin thành viên nhóm nhạc nữ Nhật Bản AKB48 Miki Nishino (23 tuổi) tuyên bố kết hôn với diễn viên hài hơn 31 tuổi là Keichi Yamamoto. Thông qua trang cá nhân, Miki Nishino cũng chia sẻ ảnh cưới với thành viên của bộ đôi hài kịch Gokuraku Tombo.

Nữ ca sĩ tâm sự: "Keichi Yamamoto rất tốt bụng. Anh ấy là người chấp nhận mọi khoảnh khắc xấu xí nhất của tôi và coi nó như điều tốt đẹp. Khi ở bên tôi, anh ấy luôn mỉm cười. Anh ấy đã trở thành người tôi yêu thích nhất. Trước mặt Yamamoto, tôi có thể tự nhiên hơn bao giờ hết và là chính mình".

"Tôi hy vọng Yamamoto luôn khỏe mạnh. Tôi muốn cùng anh ấy ở bên nhau mãi mãi, nấu cho nhau những bữa ăn ngon hoặc đi dạo bên nhau. Tôi sẽ cố gắng để làm tốt hơn và hy vọng mọi người chúc phúc cho chúng tôi”.

Miki Nishino ket hon anh 1

Miki Nishino khen Keichi Yamamoto là người tâm lý, tốt bụng.

Cùng ngày, Keichi Yamamoto cũng viết thư tay thông báo tin vui tới người hâm mộ và truyền thông. Anh hạnh phúc, biết ơn khi được ban cho “món quà lớn và dễ thương ở tuổi 54”.

Nhiều đồng nghiệp như Minami Takahashi, Kayo Noro và Mako Kojima gửi lời chúc mừng hai ngôi sao.

Yamamoto Keiichi sinh năm 1968 và là thành viên của bộ đôi hài Gokuraku Tombo. Anh cũng xuất hiện trong nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình. Tháng 7/2006, anh bị sa thải khỏi công ty quản lý đồng thời rời ngành giải trí do có hành vi tục tĩu. Sau khoảng 9 năm dừng hoạt động, Yamamoto Keiichi trở lại thông qua chương trình hài kịch.

Nishino Miki sinh năm 1999, là thành viên thuộc thế hệ thứ 14 của AKB48 vào năm 2012. Cô chính thức tốt nghiệp AKB48 vào tháng 3/2017.

Lễ cưới của diễn viên Ko Seong Hee

Diễn viên Ko Seong Hee tổ chức lễ cưới ngày 20/11. Suốt thời gian qua, cô âm thầm chuẩn bị và giữ kín thông tin về ngày vui.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm