Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Chuyển đổi số

Cẩm nang xoay chuyển tình thế từ Halida

Bộ bí kíp xoay chuyển tình thế từ Halida gợi mở góc nhìn mới lạ, giúp phái mạnh bĩnh tĩnh, tự tin trước những phút giây “khó đỡ”, xử gọn gàng mọi vấn đề to nhỏ.

Trước những vấn đề đau đầu, đôi khi chỉ cần đổi góc nhìn, suy nghĩ tích cực là mọi chuyện nhẹ nhàng hơn nhiều. Đơn cử, khi mùa hè đến kéo theo nắng nóng, tâm trạng anh em có thể chẳng thoải mái như thường ngày.

Tuy nhiên, nắng nóng là “việc của trời”, còn việc của phái mạnh là phải vui. Những bí kíp xoay chuyển tình thế dưới đây của Halida có thể giúp tinh thần trở nên sảng khoái, từ đó tìm được cách “khắc chế” tình huống khó đỡ.

Tăng ca vẫn sảng khoái: Còn gì buồn hơn cuối giờ chiều, sắp đóng máy mà sếp lại gọi giao việc mới. Không từ chối được, ở lại thì coi như mất trắng buổi tối thư giãn. Nhưng anh em cứ yên tâm làm việc, tăng ca xong mình “chiến” tiếp tăng hai, tăng ba. Ngày nào cũng về đúng giờ cơm, hôm nay tăng ca xong là có lý do chính đáng để đi xả stress cùng hội chiến hữu.

cam nang xoay chuyen tinh the,  Halida anh 1cam nang xoay chuyen tinh the,  Halida anh 2

Mỏi mệt tăng ca, anh em cứ mạnh dạn triển ngay "tăng hai, tăng ba" nạp năng lượng.

Chuẩn bị bữa cơm “đủ chất”: Đi làm về thì thấy vợ nhắn: “Hôm nay em có hẹn gấp phải chạy ra ngoài, anh tự lo cơm nước nhé”. Cơm nước lúc này thì lích kích, mà quan trọng là ăn một mình chẳng vui, anh em có thể hẹn ngay hội chiến hữu “giờ cũ, quán quen” để nạp đủ dinh dưỡng lại bao vui, bao nhiệt.

cam nang xoay chuyen tinh the,  Halida anh 3cam nang xoay chuyen tinh the,  Halida anh 4

Vợ vắng nhà là dịp hội anh em tụ tập cùng nạp dinh dưỡng.

Gặp chuyện khó, có anh em lo: Chuyện nào cũng vậy, muốn nhanh thì cứ phải từ từ. Đặc biệt là những lúc "nước sôi lửa bỏng" khi nàng dỗi, anh em đừng nóng mà hỏng chuyện. Trước tiên, cứ triệu tập gấp hội nghị bàn tròn làm một hớp Halida. Nhấp một ngụm bia mát lạnh để hạ nhiệt rồi nghe “tổ tư vấn tại chỗ” mách thêm là tình hình được giải quyết, bởi nhiều cái đầu nghĩ sẽ hơn một cái đầu.

cam nang xoay chuyen tinh the,  Halida anh 5cam nang xoay chuyen tinh the,  Halida anh 6

Người yêu dỗi là lúc anh em tham khảo các kế sách từ “tổ tư vấn tại chỗ”.

Thần chú nâng cấp cuộc vui: Đang lúc vui mà phải ngắt sớm vì cạ cứng xin “nốt một thùng rồi về”, anh em không phải lo khi cứ gọi đúng thùng “Voi Halida” 28 lon. Bia ngon lại có thêm bia, cuộc vui đã rôm rả, nay được tiếp sức để thêm dài, thêm nhiệt.

cam nang xoay chuyen tinh the,  Halida anh 7cam nang xoay chuyen tinh the,  Halida anh 8

Bơ vơ vì chiến hữu về sớm, anh em gọi thêm thùng “Voi” 28 lon để nối dài cuộc vui.

Cùng nâng ly vì những góc nhìn tích cực, gặp chuyện khó anh em chớ vội nản. Hãy chọn góc nhìn vui vẻ, sảng khoái để giải quyết vấn đề, bởi tâm trạng có tích cực mới dễ nghĩ ra được chiêu hay, chuyện từ đó lại dễ, phái mạnh có thêm dịp để cụng ly sảng khoái.

Hè này, Halida đã chuẩn bị sẵn sàng để cùng hội anh em đón đầu những cuộc vui sảng khoái. Vẫn vị bia thanh mát quen thuộc, nay với thùng bia lớn hơn cùng diện mạo tươi mới, bia “Voi” hứa hẹn cùng anh em thổi bay cơn nắng nóng, khui bật sảng khoái mùa hè bằng góc nhìn tích cực.

Với thiết kế hiện đại, trẻ trung, diện mạo chai xanh lá năng động cùng sự tái xuất của thùng 28 lon, Halida tiếp tục hành trình đem sảng khoái tới các cuộc vui của anh em. Sảng khoái từ diện mạo tới chất bia, Halida muốn lan tỏa góc nhìn dí dỏm, những câu chuyện hài hước giúp phút giây thư giãn của anh em càng “chill” để cuộc vui thêm dài và sảng khoái.

Để tìm hiểu thêm về thương hiệu và các hoạt động của Halida, độc giả truy cập facebook.com/HalidaBeer.

Giang Nhật Minh

Bạn có thể quan tâm