Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Carlsberg Danish Pilsner - thức bia hảo hạng đến từ châu Âu

Từ chất bia thơm ngon đến trải nghiệm thượng hạng, dòng sản phẩm Carlsberg Danish Pilsner lần đầu ra mắt tại Việt Nam đã viết tiếp hành trình theo đuổi sự hoàn hảo của Carlsberg.

Nhân kỷ niệm 175 năm thành lập, tập đoàn Carlsberg chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm chủ lực Carlsberg Danish Pilsner tại Việt Nam. Tổng hòa tinh hoa văn hoá, nghệ thuật và khoa học đến từ Đan Mạch, sản phẩm là nỗ lực mới trên hành trình nâng tầm trải nghiệm thưởng bia của Carlsberg trong suốt gần hai thế kỷ qua.

Hội tụ tinh hoa văn hóa, nghệ thuật và khoa học

Đối với những ai yêu thích dòng bia cao cấp đến từ châu Âu, thức bia thượng hạng của Carlsberg Danish Pilsner là lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm là thành quả của quá trình nghiên cứu khoa học lâu dài, kỳ công nhằm tạo ra phương pháp ủ nấu bia tinh tế nhất. Sự kết hợp hài hoà của các nguyên liệu gồm lúa mạch, men bia và hoa bia cao cấp tạo nên vị đậm đà trọn vẹn.

Bên cạnh kỹ thuật ủ nấu tỉ mỉ, khoa học, nguyên liệu thượng hạng bậc nhất cùng tâm huyết, sự khéo léo của người nghệ nhân nấu bia đã tạo nên sản phẩm với chất êm mượt, cân bằng ngọt - đắng. Có thể nói, thưởng thức Carlsberg Danish Pilsner là thưởng thức tinh hoa bia đến từ châu Âu cao cấp và giàu cảm hứng.

Carlsberg Danish Pilsner anh 1

Tinh hoa ủ nấu bia Đan Mạch thể hiện trong Carlsberg Danish Pilsner.

Đặc biệt, đẳng cấp của dòng bia này còn đến từ lịch sử đáng tự hào đằng sau sản phẩm. Carlsberg là thương hiệu bia được Hoàng gia Đan Mạch tin tưởng lựa chọn phục vụ tại những bữa tiệc trọng đại. Biểu tượng vương miện và dòng chữ “By Appointment to the Royal Danish Court” trên bao bì Carlsberg Danish Pilsner là minh chứng rõ nét nhất cho chất lượng thượng hạng của dòng bia.

Carlsberg Danish Pilsner anh 2

Đẳng cấp của Carlsberg Danish Pilsner còn đến từ lịch sử đáng tự hào mà dòng bia này đại diện.

Nối dài hành trình 175 năm nâng tầm trải nghiệm thưởng bia

Đến nay, tiền đề “sản xuất bia vì một hiện tại tốt đẹp và tương lai tươi sáng hơn” vẫn là kim chỉ nam để doanh nghiệp bia hàng đầu Đan Mạch vững vàng tiến bước. Sự chú tâm, tỉ mỉ đến từng chi tiết của Carlsberg đã tạo nên chất bia thơm ngon cùng trải nghiệm đẳng cấp cho người yêu bia.

Nỗ lực đầu tư cho khoa học và phát triển bền vững của Carlsberg không chỉ thay đổi hoàn toàn ngành công nghiệp sản xuất bia thế giới, mà còn góp phần thúc đẩy sự tiến bộ khoa học trên toàn cầu. Điều đó được thể hiện qua những phát minh tiến bộ của tập đoàn như men bia tinh khiết, thang đo độ pH, nắp chai ZerO2, ly bia hảo hạng The Better Glass, chai bia giấy Fiber Bottle...

Carlsberg Danish Pilsner anh 3

Những phát kiến của Carlsberg làm thay đổi ngành sản xuất bia thế giới.

Carlsberg Danish Pilsner được mệnh danh một trong những thức bia hảo hạng bậc nhất thế giới bởi chất thượng hạng cùng những câu chuyện truyền cảm hứng. Mang trong mình tinh hoa, di sản đáng tự hào của doanh nghiệp sản xuất bia hàng đầu Đan Mạch, Carlsberg Danish Pilsner chinh phục thành công trái tim của những người sành bia tại hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới.

Trong suốt hành trình hình thành và phát triển, Carlsberg luôn kiên định với phương châm sản xuất bia vì một hiện tại tốt đẹp và tương lai tươi sáng hơn. Đánh dấu cột mốc kỷ niệm 175 năm phát triển, Carlsberg chính thức ra mắt dòng sản phẩm chủ lực của Carlsberg tại Việt Nam - Carlsberg Danish Pilsner.

Được ủ nấu từ những hạt đại mạch cao cấp cùng men bia đặc trưng của Carlsberg, Carlsberg Danish Pilsner mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa đắng và ngọt, cùng hương vị sảng khoái, đậm đà. Hơn cả một vị bia cao cấp, Carlsberg Danish Pilsner còn cổ vũ cho tư duy cầu tiến và hiện đại, đồng hành cùng người trẻ Việt trên hành trình truyền cảm hứng phía trước.

Để biết thêm thông tin về Carlsberg, độc giả truy cập tại đây.

Giang Đăng Nguyên

Bạn có thể quan tâm