Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Carpet Check: Tiểu Vy mất điểm

Carpet Check số đầu tiên của Zing giới thiệu trang phục của người đẹp trên thảm đỏ trong tuần. Tuần qua, người đẹp tạo nên bức tranh thời thượng Thu Đông, song, cũng có điểm trừ.

Luong Thuy Linh,  Minh Tu,  Tieu Vy anh 5

Song, thiết kế của NTK Tuyết Lê vô tình khiến Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane trông rối mắt với những tầng lông nhiều màu, thiếu tính nhất quán. Việc kết hợp phần choàng cổ lông vũ che cổ và bodysuit ren màu da sáng hơn đã mất đi tính cân đối giữa hình thể lẫn màu sáng trên người Lalela Mswane. Carpet Check chấm: 6/10. Ảnh: FB Kim Duyên.

Luong Thuy Linh,  Minh Tu,  Tieu Vy anh 8

Tiểu Vy là trường hợp đáng tiếc khi phần chuẩn bị sơ sài, có phần nhợt nhạt hơn khi "đụng hàng" cùng đàn chị". Khâu trang điểm và làm tóc là yếu tố hàng đầu khiến Tiểu Vy mất điểm trên thảm đỏ. Phần tóc cột chưa gọn gàng lẫn tông màu mắt tím thiếu điểm nhấn đã hoàn toàn đánh bại sắc đẹp vốn có của cô. Carpet Check đánh giá: 6/10. Ảnh: VUNGOC&SON.

Series Carpet Check của Zing đăng tải vào thứ 2 (bắt đầu từ 5/12) là những đánh giá về phong cách của sao Việt trên thảm đỏ trong tuần dựa trên tiêu chí về lựa chọn trang phục, lối trang điểm, phụ kiện hài hòa và sự bắt kịp xu hướng.

Be boi cua Balenciaga hinh anh

Bê bối của Balenciaga

0

Chiến dịch quảng bá mới của Balenciaga đã châm ngòi cho cơn sóng phản đối từ các khách hàng và dân mạng. Nhiều người cáo buộc nhãn hàng dung túng cho việc bóc lột trẻ em.

Huỳnh Duy

Cùng chuyên mục