Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

CEO Unicorp: 'Ngạc nhiên khi Thảo Nhi Lê mất quyền thi Miss Universe'

Ông Trần Việt Bảo Hoàng cho biết công ty chưa từng gặp gỡ, thương thảo với tổ chức Miss Universe Vietnam để thống nhất việc cử Thảo Nhi Lê dự thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Trao đổi với Zing vào tối 29/3, ông Trần Việt Bảo Hoàng, CEO Unicorp, cho biết bất ngờ khi tiếp nhận thông tin tổ chức Miss Universe Vietnam thông báo Thảo Nhi Lê mất suất thi Miss Universe 2023.

Ông Bảo Hoàng nói gần một tháng qua, kể từ khi nhận được thư mời hợp tác từ Miss Universe Vietnam, hai bên chỉ làm việc qua lại thông qua email, chưa có cuộc gặp gỡ, thương thảo trực tiếp.

thao nhi le anh 1

Thảo Nhi Lê mất suất thi Miss Universe 2023. Ảnh: @thaonhile.

"Mọi việc khởi đầu bằng một thông báo của tổ chức Miss Universe Vietnam trên truyền thông, kết thúc cũng như thế. Chúng tôi có mong muốn gặp trực tiếp để thảo luận chốt lại về việc hợp tác, nhưng chưa nhận được phúc đáp về lịch gặp thì đã nhận được thông báo này. Từ góc độ cá nhân, tôi rất ngạc nhiên", CEO Bảo Hoàng chia sẻ.

Theo ông Bảo Hoàng, công ty Unicorp luôn giữ thái độ cầu thị, sẵn sàng thảo luận về việc hợp tác với Miss Universe Vietnam vì hiểu tiềm năng của Thảo Nhi cũng như mong mỏi từ fan. Ngoài ra, những chi tiết về các điều khoản hợp đồng cần được ngồi xuống trực tiếp để thảo luận. Tuy nhiên, đến nay đơn vị vẫn chưa nhận được một yêu cầu hay thông báo nào từ đối tác về sự việc.

"Công ty rất lấy làm tiếc, biết rằng Thảo Nhi cũng như fan cô ấy sẽ buồn vì giấc mơ đến với Miss Universe sẽ khép lại. Tuy nhiên, chúng tôi tin với bản lĩnh của Thảo Nhi, cô sẽ có định hướng phát triển, khẳng định dấu ấn rõ nét trong công việc theo đuổi. Chúng tôi cũng tôn trọng quyết định của tổ chức Miss Universe Vietnam", ông nhấn mạnh.

Tối 29/3, Thảo Nhi Lê cũng phản hồi thông qua trang cá nhân. Cô bày tỏ tâm trạng sốc: "Tôi cũng bất ngờ. Không nghĩ chuyện này lại xảy ra. Chúng tôi (tôi và công ty Miss Universe Vietnam mới) thậm chí chưa có bất kỳ cơ hội nào để đàm phán hay nói chuyện đúng nghĩa. Thực sự không nói nên lời".

Trước đó, chiều cùng ngày, tổ chức Miss Universe Vietnam thông báo Thảo Nhi Lê không tham gia mùa thi lần thứ 72 của đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ, được tổ chức ở El Salvador vào cuối năm nay.

Điều lệ mới của MUO (tổ chức Miss Universe) quy định, để góp mặt ở sân chơi này, cuộc thi cấp quốc gia phải được tổ chức hàng năm và chỉ có người thắng cuộc mới giành quyền chinh chiến phiên bản quốc tế. Miss Universe Vietnam cho biết đã xin phép MUO đặc cách trường hợp Thảo Nhi Lê. Tuy nhiên, mọi chuyện diễn ra không suôn sẻ.

"Hai bên (Miss Universe Vietnam và Unicorp - đơn vị giữ quyền cử Thảo Nhi Lê đi thi) đã nỗ lực, nhưng không thể đạt thỏa thuận chuyển quyền quản lý Á hậu Thảo Nhi cho Miss Universe Vietnam - yêu cầu bắt buộc của ban tổ chức Miss Universe để cô tham gia cuộc thi. Chúng tôi hiểu và tôn trọng quan điểm của Unicorp", đơn vị này công bố.

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

Tranh luận việc Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà làm giám khảo Miss World Vietnam

Miss World Vietnam 2023 khởi động mùa mới vào chiều 29/3. Dàn giám khảo cuộc thi gồm Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà...

Thảo Nhi Lê mất quyền thi Miss Universe 2023

Unicorp từ chối chuyển quyền quản lý Thảo Nhi Lê cho tổ chức Miss Universe Vietnam. Do vậy, cô mất cơ hội dự thi Miss Universe cấp quốc tế.

Tâm An

Bạn có thể quan tâm