Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

CEO Unicorp: 'Thông tin đại diện MUV cung cấp không chính xác'

Ông Trần Việt Bảo Hoàng phản bác, nghi ngờ các thông tin do đại diện Miss Universe Vietnam chia sẻ về việc đàm phán cử Thảo Nhi Lê tham gia Hoa hậu Hoàn vũ là không chính xác.

Khuya 31/3, ông Trần Việt Bảo Hoàng lên tiếng phản bác những thông tin từ đại diện tổ chức Miss Universe Vietnam (MUV) cung cấp, cụ thể là nội dung 8 email đàm phán qua lại với Unicorp về việc cử Thảo Nhi Lê tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2023.

CEO Unicorp khẳng định chưa nhận được email cuối cùng về việc đàm phán như phía MUV chia sẻ. Ông tin rằng nội dung này là một chiều và nhiều khả năng không có tính xác thực. Bởi trước đó, mạng xã hội lan truyền bức ảnh chụp màn hình 8 email được cho là nội dung đàm phán của tổ chức MUV và Unicorp về việc cử Á hậu Thảo Nhi đi thi quốc tế, do MUV cung cấp.

"Ngoại trừ một màn hình giao diện email không có tính xác thực, toàn bộ nội dung trao đổi qua lại chỉ được kể lại dưới dạng tường thuật qua lời từ một phía, không phải hình chụp, video quay lại nội dung, không thể gọi là bằng chứng", ông Bảo Hoàng nhấn mạnh.

Ngoài ra, CEO của Unicorp cũng phủ nhận thông tin từ MUV. Ông cho biết ngày 6-13/3, đại diện Unimedia không nhận được bất cứ cuộc gọi hay email nào của MUV. Chiều 13/3, Unimedia mới nhận được một email phản hồi và cuộc gọi từ đại diện MUV với yêu cầu về việc ký kết hợp đồng với Á hậu Thảo Nhi Lê. Về điều này, Unicorp phản hồi sẽ cần xem xét hợp đồng để đi đến thỏa thuận cuối cùng.

Ông Bảo Hoàng nêu quan điểm, về nguyên tắc, nội dung phản hồi giữa hai bên là các trao đổi liên quan đến hợp đồng quản lý và điều khoản bảo mật với nhiều đề nghị chi tiết. Tuy nhiên, việc MUV đơn phương cung cấp một thông tin về đề nghị tỉ lệ hợp tác giữa 2 phía là việc làm không phù hợp, và bị cắt gọn có chủ đích nhằm dẫn dắt dư luận.

Vị này giải thích thêm, đề nghị ký kết độc quyền giữa MUV với Á hậu Thảo Nhi Lê là không hợp lý vì Á hậu Thảo Nhi đang trong thời gian đương nhiệm danh hiệu Á hậu 1 Hoàn Vũ Việt Nam và là talent ký kết cùng công ty Unimedia. Việc thương thảo trong kinh doanh không có tiền lệ và ngoại lệ để talent tự đứng ra làm việc với bên thứ 3. Một bên gửi email đến công ty quản lý để yêu cầu làm việc trực tiếp và ký kết độc quyền với talent của công ty đó cũng là điều không phù hợp với quy tắc làm việc của thị trường.

"Quan điểm của chúng tôi khi đưa ra đề xuất tỷ lệ là để từ đó thảo luận tìm tiếng nói chung, con số hợp lý cho cả 3 bên và sẵn sàng cho một cuộc đối thoại được đề nghị trong email ngày 26/03, nhưng cuộc đối thoại này đã không được diễn ra. Về vấn đề tỷ lệ không đạt được sự đồng thuận, chúng tôi tôn trọng quan điểm làm việc của đối tác và nguyên tắc bảo mật thông tin", vị CEO cho biết.

Trần Việt Bảo Hoàng kết luận ông nghi ngờ các thông tin do đại diện tổ chức Miss Universe Vietnam cung cấp là không chính xác, không có độ xác thực cao.

Bên cạnh đó, ông bày tỏ: "Các thông tin được đưa ra không dưới hình thức chính thống mà qua các bài viết thiếu tính xác minh, các thông tin không trung lập từ các tài khoản ảo, cung cấp thông tin một chiều nhằm điều hướng dư luận không nên là căn cứ để khán giả nhìn nhận và đánh giá sự việc".

Về phía Thảo Nhi Lê, cô cũng cho biết các thông tin do MUV cung cấp chỉ là một nửa câu chuyện. "Chúng tôi chưa từng nhận được email xác nhận bất cứ điều gì trước tuyên bố cuối cùng, bảo sao tôi ngạc nhiên đến vậy", người đẹp sinh năm 1994 chia sẻ trên trang cá nhân.

Trước đó, chiều 29/3, Miss Universe Vietnam thông báo Thảo Nhi Lê không tham gia mùa thi lần thứ 72 của đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ được tổ chức ở El Salvador cuối năm nay. Tối cùng ngày, Thảo Nhi Lê và Unicorp chia sẻ họ bất ngờ trước thông tin này. Sau đó, tổ chức Miss Universe Vietnam và Unicorp có những phát ngôn trái ngược nhau khiến người hâm mộ hoang mang.

Chuyên mục Giải trí giới thiệu loạt sách về thời trang: Thanh lịch kiểu Pháp là một trong ba tác phẩm đình đám về chủ đề phong cách Pháp - Parisian Chic. Quỷ cái vận đồ Prada mang lại cái nhìn cận cảnh vào thế giới của tạp chí và thời trang. Dress Code đưa ra những cách kết hợp thường ngày cho những bộ trang phục bình dị.

Mâu thuẫn phát ngôn trong vụ Thảo Nhi Lê mất suất thi Miss Universe

Phía sau việc Thảo Nhi Lê không thể đại diện Việt Nam ở Miss Universe 2023 là sự mâu thuẫn trong phát ngôn của hai công ty.

Thảo Nhi Lê thất vọng khi mất quyền thi Miss Universe 2023

Thảo Nhi Lê cho biết cô buồn và thất vọng khi mất quyền thi Miss Universe 2023. Người đẹp mong muốn góp mặt ở đấu trường sắc đẹp quốc tế này nhưng không có cơ hội.

Minh Tuyền

Bạn có thể quan tâm