Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Chăm sóc mắt bằng sản phẩm lành tính và dịu nhẹ từ Nhật Bản

Nếu vẫn chưa “tưới nước” cho đôi mắt khô bằng nước mắt nhân tạo, có thể bạn đang chưa bắt trend chăm sóc mắt đúng cách.

Bằng việc nhân đôi vai trò của nước mắt tự nhiên, bổ sung nước mắt nhân tạo mỗi ngày giúp đôi mắt Gen Z luôn được làm dịu, bảo vệ và giữ ẩm cần thiết.

Gen Z ưu tiên các sản phẩm chăm sóc mắt lành tính, dịu nhẹ

Sinh ra trong một thế giới tin tức luôn được cập nhật liên tục, Gen Z có những ưu điểm được định hình bởi ưu thế của thời đại số như kỹ năng sử dụng thiết bị điện tử, khả năng cập nhật và xử lý thông tin nhanh chóng... Với sự nhạy bén và tư duy hiện đại, Gen Z có phần chắt lọc và khắt khe hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc mắt.

Thêm vào đó, di chứng của Covid-19 sau 2 năm khiến thế hệ này nhận thức rõ hơn về nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bản thân. Sống trong kỷ nguyên công nghệ số, khi đôi mắt buộc phải hoạt động với màn hình thiết bị điện tử liên tục, Gen Z càng quan tâm nhiều hơn đến "cửa sổ tâm hồn".

V.Rohto Mineral Tear anh 1

Đôi mắt Gen Z hoạt động cả ngày lẫn đêm trên các thiết bị điện tử.

Đó cũng là lý do gần đây nước mắt nhân tạo ngày càng phổ biến và trở thành xu hướng chăm sóc mắt của người trẻ. Giải pháp này được lòng Gen Z bởi sự lành tính và dịu nhẹ.

Ví dụ, khi nhắc đến skincare, người trẻ có xu hướng lựa chọn các loại sữa rửa mặt dịu nhẹ, có độ pH trung tính, phù hợp với làn da. Chăm sóc mắt cũng không ngoại lệ. Hiện nay, các sản phẩm nhỏ mắt bổ sung nước mắt nhân tạo được nhiều bạn trẻ ưa chuộng vì có nồng độ pH và tính chất tương tự nước mắt tự nhiên, qua đó cho cảm giác nhỏ mắt mỏng nhẹ, dịu êm, giúp mắt không phải điều tiết quá nhiều để cân bằng lại độ pH sau khi nhỏ.

Ngoài ra, việc bổ sung nước mắt nhân tạo giúp làm dịu cảm giác nóng rát, kích ứng và khó chịu ở mắt do tiếp xúc với môi trường hay các thiết bị điện tử. Bên cạnh đó, nó còn giúp mắt có một độ ẩm cần thiết, bôi trơn và bảo vệ bề mặt nhãn cầu, ngăn ngừa tình trạng khô mắt.

Nước mắt nhân tạo từ thương hiệu thuốc nhỏ mắt số 1 Nhật Bản

Bắp nhịp làn sóng tiêu dùng sản phẩm chăm sóc mắt lành tính và dịu nhẹ của Gen Z, Rohto - công ty thuốc nhỏ mắt số 1 Nhật Bản (theo khảo sát của CTCP Intage, dựa trên dữ liệu doanh số và đơn vị bán Intage SDI, SRI+ trong 25 năm liên tiếp từ 1/4/1996 đến 31/3/2021) - chính thức giới thiệu nước mắt nhân tạo V.Rohto Mineral Tear.

Đây là dung dịch nhỏ mắt giúp giữ ẩm và bổ sung các khoáng chất lành tính cho mắt, ngăn ngừa tình trạng khô mắt.

V.Rohto Mineral Tear anh 2

Nước mắt nhân tạo V.Rohto Mineral Tear được lòng nhiều bạn trẻ Gen Z.

Có mặt tại Việt Nam tròn 25 năm, đây được xem là bước tiến mới của Rohto trong hành trình thấu hiểu người dùng trẻ. Sản phẩm ra đời với mong muốn giúp đôi mắt bạn trẻ được làm dịu, giữ ẩm và bổ sung khoáng chất đầy đủ, từ đó tránh xa những cơn mỏi mắt, khô mắt, cộm ngứa và thoải mái học tập, làm việc trên các thiết bị điện tử.

Chính vì vậy, V.Rohto Mineral Tear là lựa chọn ưu tiên của người trẻ hay gặp các vấn đề về mắt, đặc biệt là khô mắt.

Dù vừa ra mắt không lâu, V.Rohto Mineral Tear đã chinh phục đông đảo người dùng tìm kiếm sản phẩm chăm sóc mắt an toàn, cân bằng nhờ bảng thành phần lành tính và cảm giác nhỏ dịu nhẹ.

Bảng thành phần lành tính và dịu nhẹ

Với đặc tính bổ sung nước mắt nhân tạo nhờ thành phần Sodium chondroitin sulfate chiết xuất từ sụn vi cá mập, dung dịch giúp tăng cường độ ẩm, bảo vệ bề mặt giác mạc và làm dịu mắt khô.

V.Rohto Mineral Tear anh 3

V.Rohto Mineral Tear chứa thành phần khoáng chất giúp tăng cường hàng rào bảo vệ mắt.

Không chỉ bổ sung nước mắt nhân tạo, V.Rohto Mineral Tear còn chứa 4 thành phần khoáng chất thân thiện cho mắt là Na+, K+, Ca2+, HCO3- hỗ trợ trao đổi chất, phục hồi và tái tạo nước mắt tự nhiên, tăng cường hàng rào bảo vệ mắt.

V.Rohto Mineral Tear có kết cấu dung dịch mỏng nhẹ và cho cảm giác nhỏ dịu êm, thoải mái. Vì vậy, sản phẩm còn thích hợp cho bạn trẻ thường xuyên đeo kính áp tròng. Nhờ thành phần hypromellose, dung dịch giúp tạo một lớp màng dưỡng ẩm len lỏi vào giữa mắt và kính áp tròng, giảm cảm giác khó chịu, giúp việc đeo kính áp tròng thoải mái hơn. Sản phẩm có thể nhỏ trực tiếp mà không cần tháo kính áp tròng, giúp người dùng thoải mái mang kính áp tròng ở bất cứ đâu.

V.Rohto Mineral Tear anh 4

Dung dịch nhỏ mắt V.Rohto Mineral Tear là sản phẩm mới của Công ty thuốc nhỏ mắt Rohto Mentholatum. Sản phẩm giúp bổ sung nước mắt nhân tạo và khoáng chất để mắt được làm dịu và giữ ẩm cần thiết, ngăn ngừa khô mắt. Sản phẩm thích hợp cho những người bị khô mắt nhẹ, cần bổ sung nước mắt nhân tạo để nuôi dưỡng mắt mỗi ngày hoặc người thường xuyên đeo kính áp tròng.

Thanh Trà

Bạn có thể quan tâm