Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Chàng trai kẹo kéo giả Mr. Đàm miệt mài hát rong kiếm tiền

Sau The Winner Is, Lê Cường vẫn kiếm sống bằng việc hát dạo trên những con đường ăn uống ở Sài Gòn.

1

Lê Cường gây ấn tượng ở cuộc thi Tôi là người chiến thắng ở bảng thi Ca sĩ mới 1. Từng tốt nghiệp CĐ Hàng hải nhưng với niềm đam mê nghê thuật, anh giấu bố mẹ để mỗi đêm vừa bán kẹo kéo vừa cất cao tiếng hát. Nhưng cuộc sống mưu sinh không dễ dàng với chàng trai 28 tuổi. Anh từng bị đuổi đi khi đang hát hoặc bị công an mời lên phường.

2

Lê Cường quyết tâm trở thành ca sĩ chuyên nghiệp từ những đêm hát vỉa hè. Anh có thể giả giọng Đàm Vĩnh Hưng một cách tài tình. Trong cuộc thi, anh đã khiến nhiều người bất ngờ khi sở hữu chất giọng ấm áp, phù hợp với những bản ballad.

3

Lê Cường từng đối đầu Hạnh Nguyên và được cô chủ động thương lượng nhường quyền đi tiếp cho anh. Dù mới gặp trong cuộc thi nhưng cả hai khá thân thiết. Anh từng hứa sẽ dẫn cô đi hát lề đường và tối 18/8, Lê Cường đã thực hiện lời nói.

4

Hạnh Nguyên lần đầu thử nghề hát rong nên rất hào hứng. Trước đó, cô từng bị tai nạn phải phẫu thuật quai hàm nhưng vẫn giữ lửa với đam mê ca hát. "Với nghệ sĩ, tôi nghĩ ở đâu cũng là sân khấu, tôi hát lề đường nhưng cũng có rất nhiều khán giả yêu mến giọng hát tôi. Đi hát thế này là cách tôi tập luyện cho vòng tứ kết", Lê Cường chia sẻ.

6

Anh cho biết, trước đây từng rất tủi nhục khi bị mọi người xua đuổi. Nhưng anh cũng dần quen và nhờ hát hay nên được họ yêu mến, có khi còn được đề nghị hát tiếp.


7

Kiếm sống vất vả nhưng Lê Cường vẫn giữ được thái độ lạc quan. Anh tin tưởng có cơ hội thay đổi số phận. Nhưng trước mắt, anh vẫn kiên trì, bám trụ với công việc bán kẹo kéo.

Kim Chi

Ảnh: Oscar

Bạn có thể quan tâm