Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Cơ hội mua bảo hiểm ôtô trúng chỉ vàng

Khách hàng có cơ hội trúng 3 chỉ vàng Vietagold khi tham gia bảo hiểm vật chất ôtô của Bảo hiểm Hùng Vương từ nay đến hết ngày 31/5.

Nhằm tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 15 năm thành lập, Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Hùng Vương (BHV) triển khai chương trình “Sinh nhật vàng - Ngập tràn quà tặng” với nhiều phần quà hấp dẫn.

Chương trình dành riêng cho các khách hàng tham gia bảo hiểm vật chất ôtô trong thời gian hiệu lực của chương trình (từ 13/3 đến hết ngày 31/5). Các khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình nhận được một mã quay số trúng thưởng và có cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn: 3 giải nhất - mỗi giải 3 chỉ vàng Vietagold loại 999.9, 6 giải nhì - mỗi giải một camera hành trình VietMap P2, 9 giải ba - mỗi giải một máy lọc không khí ôtô Michelin ML19 cao cấp, 45 giải khuyến khích - mỗi giải một pin sạc dự phòng 19.000 mAh Xmobile Gram 6S.

Bao hiem Hung Vuong,  BHV anh 1

Bảo hiểm Hùng Vương triển khai chương trình “Sinh nhật vàng - Ngập tràn quà tặng”.

Để tham gia chương trình, khách hàng cần đáp ứng đồng thời các điều kiện sau: Tham gia hợp đồng bảo hiểm vật chất ôtô lần đầu hoặc tái tục tại Bảo hiểm Hùng Vương; thời gian tham gia bảo hiểm tối thiểu 12 tháng và có thời gian nộp phí được quy định trong thời gian từ 13/3 đến hết 31/5; xe được bảo hiểm là ôtô con chở người, xe bán tải không kinh doanh vận tải và có giá trị xe từ 400 triệu đồng trở lên.

Bao hiem Hung Vuong,  BHV anh 2

Chương trình ưu đãi tặng quà cho khách mua bảo hiểm vật chất ôtô kéo dài từ nay đến hết tháng 5.

Khách hàng cần khai báo chính xác số điện thoại di động để nhận mã quay thưởng. Mỗi mã dự thưởng được sử dụng một lần trong một kỳ quay số trúng thưởng để có cơ hội trúng một trong các giải thưởng của chương trình. Khách hàng có thể mua bảo hiểm ôtô tại các chi nhánh gần nhất hoặc liên hệ hotline 1900633535.

Bảo hiểm Hùng Vương là đơn vị cung cấp bảo hiểm phi nhân thọ uy tín trên thị trường dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, giúp khách hàng bảo vệ tài sản và con người, chủ động về tài chính trước những rủi ro.

Bao hiem Hung Vuong,  BHV anh 3

Chương trình sinh nhật diễn ra từ 13/3 đến hết ngày 31/5.

Đặc biệt, Bảo hiểm Hùng Vương cung cấp sản phẩm bảo hiểm vật chất ôtô với nhiều lợi ích cho khách hàng: Bồi thường 100% nếu xe bị thiệt hại trên 75% giá trị thực tế; bồi thường chi phí sơn lại toàn bộ xe nếu trên 50% diện tích sơn của xe bị hư hỏng; bồi thường đến hai lần/năm đối với bảo hiểm mất cắp bộ phận; đường dây nóng hỗ trợ giải quyết tai nạn và bồi thường 24/7; dịch vụ bồi thường nhanh, gọn, chính xác.

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hùng Vương

Địa chỉ: 126 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 02873033536

Website: bhv.com.vn

Hạnh Trà

Bạn có thể quan tâm