Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Cộng đồng tài chính hút doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia

Việc tham gia vào các cộng đồng hỗ trợ tài chính được xem là giải pháp thích hợp để các doanh nghiệp vừa và nhỏ dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Đối với những doanh nghiệp Việt Nam ở quy mô vừa và nhỏ, có ngân sách hạn chế, độ phủ truyền thông chưa rộng, thì thông tin về các chương trình ưu đãi, giảm giá rất khó để đến được với khách hàng tiềm năng.

Bên cạnh đó, khách hàng muốn ủng hộ sản phẩm, dịch vụ của người Việt cũng gặp khó khăn khi kết nối với các thương hiệu này. Chưa kể, mặt trận truyền thông bị bao phủ bởi các doanh nghiệp ngoại quốc hoặc đơn vị có quy mô đầu tư lớn và mạnh tay “chi đậm” cho quảng cáo. Sự xuất hiện của các doanh nghiệp vừa và nhỏ chỉ mang tính chất nhỏ giọt và không thực sự đủ tầm để “chạm” đến khách hàng tiềm năng.

So với những hình thức quảng cáo, tiếp thị truyền thống, việc gia nhập các cộng đồng tài chính như JOY-Maritime Bank được xem là giải pháp lý tưởng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đồng thời, điều này cũng tạo ra nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

Cộng đồng này tập trung các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh ở mọi ngành nghề như: thời trang, đồ dùng gia đình, sản phẩm công nghệ, dịch vụ ăn uống, du lịch, chăm sóc sức khỏe… khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ phù hợp. Điều này vừa giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, vừa được trải nghiệm dịch vụ từ nhiều nhà cung cấp uy tín, chất lượng như Tech One, 24KARA, Eco Footprint, Nguyễn Kim, Nhật Cường, Topica…

JOY-Maritime Bank anh 1
Ưu đãi đặc quyền từ TechOne cho thành viên cộng đồng JOY Maritime Bank.

Đại diện Maritime Bank cho biết: “Bên cạnh sự đa dạng và chất lượng sản phẩm, các ưu đãi đặc quyền mà thành viên trong cộng đồng dành cho khách hàng của mình đã tạo nên sức hút đặc biệt cho JOY”.

Sở hữu tài khoản Maritime Bank cũng đồng nghĩa với việc khách hàng tham gia cộng đồng JOY được áp dụng các mức ưu đãi đặc biệt. Từ những thương hiệu đình đám như Salvatore Ferragamo, Just Cavalli, Burberry… với mức ưu đãi 5-10% trên tổng hóa đơn, đến các thương hiệu thời trang của Việt Nam như: 92 Wear, Resa, 20 Again, Duy Nguyễn… cũng tham gia với mức ưu đãi 12-15% trên tổng hóa đơn.

Với tín đồ công nghệ, DigiCity đang có chương trình tặng tiền mặt lên đến 1 triệu đồng cho khách hàng là thành viên của Joy Maritime Bank; TechOne giảm đến 20% tổng hóa đơn mua hàng. Bên cạnh đó, các cô nàng yêu thích trang trí nhà cửa cũng được dịp chọn lựa nhiều sản phẩm với loạt ưu đãi từ Cuscino, Modern Life hay đồ sứ và trang trí nội thất Anh - Kathy.

Trong thời gian 20-26/9, khách hàng sẽ được hưởng nhiều đợt khuyến mãi như: giảm giá đến 57% khi mua thiết bị bếp và đồ gia dụng cao cấp từ thương hiệu OSM, giảm 30% nếu chọn mua tour du lịch của Victoria Tour hoặc mua đồ gia dụng của thương hiệu Nguyên Khoa, giảm 24 % cho tất cả dòng điện thoại của Bavapen… Các ưu đãi khác liên tục được cập nhật tại đây.

Việc “săn” các sản phẩm chất lượng và ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày chính là cách để người tiêu dùng cổ vũ tinh thần khởi nghiệp cho các doanh nghiệp trẻ.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm