Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Cường Đô La gây chú ý với siêu xe Ferrari F12 độ DMC

Sau khi về tay Cường Đô La, chiếc Ferrari F12 được lên hàng loạt đồ chơi hàng hiệu. Gần đây, xe được chuyển từ màu đen nhám thành màu đỏ nguyên bản, sơn vành và lắp bodykit carbon.

Ferrari F12 cua Cuong Do La anh 1
Chiếc Ferrari F12 hàng hiếm tại Việt Nam thuộc sở hữu của thiếu gia Cường Đô La. Khi nhập về Việt Nam, xe được độ ống xả, mâm và nội thất. 
Ferrari F12 cua Cuong Do La anh 2
Tuy nhiên chưa hài lòng với bản độ có sẵn của chủ trước, Cường Đô La quyết định lột xác chiếc xe với dàn bodykit sợi carbon hiệu DMC. Cách đây vài tháng, thiếu gia phố núi thử dán decal màu đen mờ cho siêu xe này nhưng không hợp. Vì vậy xe được trả về nước sơn nguyên bản. Bộ vành được sơn từ trắng thành đen bóng để hợp với bodykit mới. 
Ferrari F12 cua Cuong Do La anh 3
Nhờ cánh gió phía trước bằng sợi carbon kích thước lớn, chiếc xe trông dữ tợn hơn, đồng thời tăng lực ép khi chạy nhanh. Cụm đèn trước cũng được sơn khói khá ngầu. Bên trong xe vẫn kết hợp da hai tông màu đỏ và be. 
Ferrari F12 cua Cuong Do La anh 4
Cụm ống xả độ hầm hố đã có sẵn từ khi mua. Phần cản sau, chủ nhân chiếc xe gắn bộ khuếch tán bằng sợi carbon. 
Ferrari F12 cua Cuong Do La anh 5
Tại Việt Nam, Ferrari F12 là đối thủ trực tiếp của Lamborghini Aventador nhưng có giá khoảng 21 tỷ, thấp hơn Aventador 1,5 tỷ đồng
Ferrari F12 cua Cuong Do La anh 6
Dàn siêu xe trị giá 70 tỷ đồng xếp hàng dài trên khu phố nhà giàu tại quận 7, TP.HCM. Trong số này có tới 3 chiếc Lamborghini nhập khẩu chính hãng, mới 100%. 

Huracan độ mạnh tay nhất Việt Nam của Cường Đô La

Nhờ gói độ thân vỏ sợi carbon của Mansory, siêu xe của Cường Đô La trở thành chiếc Huracan độ nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay.


Minh Anh - TNTBros

Bạn có thể quan tâm