Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Đã có bản Pokemon Go chơi được ngay ở Việt Nam

Phiên bản Pokemon Go dùng bản đồ Australia nhưng chơi được ở Việt Nam đang được lan truyền trên Internet.

Chơi thử Pokemon Go bản hack ở Việt Nam Phiên bản hack chỉ dùng cho Android, dùng vị trí Australia và dành cho fan ghiền game này.

Sau nhiều ngày phát hành, Pokemon Go vẫn chưa chính thức có mặt tại bất kỳ quốc gia châu Á nào, kể cả quê nhà Nhật Bản. Người chơi ở các nước chưa có Pokemon vẫn có thể cài được ứng dụng nhưng không thể làm gì trong game.

Tuy nhiên, game thủ tại Việt Nam đã có thể chơi được Pokemon Go. Trong sáng nay (17/7), phiên bản cài đặt APK đã hack toạ độ đang được lan truyền trên Internet.

Tai ban Pokemon Go choi o Viet Nam anh 1
Phiên bản Pokemon Go dùng bản đồ Australia chơi tốt ở Việt Nam. Các tính năng và địa điểm trong game đều hiển thị đầy đủ. Ảnh: Duy Tín.

Theo một chuyên gia bảo mật tại TP HCM, phiên bản game này sạch, không chứa mã độc và hoạt động trên nguyên tắc "giả vị trí". Tác giả đã tải bản game Pokemon Go về, vào file APK và cộng toạ độ hiện tại thêm vài ngàn km để máy chủ trò chơi này hiểu rằng người chơi Pokemon Go ở Việt Nam đang ở Australia.

Nói một cách đơn giản, phiên bản Pokemon Go hack toạ độ ở Việt Nam cho phép người chơi bắt Pokemon ở... Australia. Do đó, người chơi được khuyến cáo cẩn thận khi sử dụng bản game này, vì Pokemon có thể xuất hiện ở những nơi bất hợp lý và nguy hiểm như giữa xa lộ, khu vực cấm...

Tai ban Pokemon Go choi o Viet Nam anh 2
Tác giả bản Pokemon Go hack GPS cho biết phiên bản này có thể chơi tại Việt Nam mà không cần root máy hay bất kỳ phần mềm giả GPS nào. 

Hiện phiên bản hack Pokemon Go mới chỉ dùng được cho thiết bị Android. Người dùng có thể tải về tại đây. Cách đăng nhập bằng tài khoản Google đang gặp sự cố, người chơi có thể tạo tài khoản Pokemon Trainer Club trong khi chờ sửa lỗi. 

Tại sao Google lại bỏ mỏ vàng Pokemon Go?

Mặc dù mới chỉ xuất hiện nhưng Pokemon Go đã nhanh chóng trở thành hiện tượng trong làng game di động. Ít ai biết rằng đáng lý ra Pokemon Go là "con đẻ" của Google.


Duy Nguyễn

Bạn có thể quan tâm