Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Đặc quyền từ thẻ tín dụng dành cho Gen Z

Không chỉ được ưa chuộng bởi sự gọn nhẹ, dễ dàng thanh toán, hạn chế dùng tiền mặt, thẻ VPBank JCB Z Card còn hấp dẫn khách hàng trẻ nhờ tính năng hoàn tiền "xịn xò".

Cụ thể, khách hàng được hoàn 10% cho các dịch vụ ăn uống, giải trí, fitness, di chuyển hay đặt đồ ăn.

Gen Z chuộng thanh toán số

Với cá tính mạnh mẽ, mong muốn khẳng định chất tôi và sống theo phong cách tối giản, Gen Z tạo ra xu hướng mới, không thích những thứ rập khuôn có sẵn. Chính vì vậy, người trẻ có phong cách chi tiêu và quản lý tài chính, thời gian khác biệt. Đây là thế hệ nhanh trong ăn uống, làm việc, tư duy và chi tiêu. Chỉ cần đó là điều họ thích và họ muốn.

Không những vậy, Gen Z cũng có cách quản lý tài chính thông minh. Họ thường lựa chọn hình thức thanh toán không tiền mặt như thẻ tín dụng, quét mã QR, thanh toán trả góp, trả sau và tận dụng chương trình ưu đãi trong chi tiêu.

Thấu hiểu điều đó, VPBank ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng VPBank JCB Z Card với các tính năng được thiết kế riêng, phù hợp chất tôi, phong cách sống của nhóm khách hàng trẻ tuổi.

VPBank JCB Z Card anh 1

Thẻ VPBank JCB Z Card vừa được ra mắt ngày 6/2.

Minh Anh, một bạn trẻ đời đầu Gen Z đang muốn sở hữu chiếc iPhone 14 màu xanh cho dịp sinh nhật tuổi 25, cho biết muốn lưu lại những bức ảnh đẹp nhất trong khoảnh khắc chào đón tuổi mới với người thân yêu.

Sau khi tìm hiểu kỹ các ưu đãi của thẻ Z Card, Minh Anh tự tặng bản thân mình món quà sinh nhật yêu thích. “Nhờ tận dụng hết chương trình ưu đãi của cửa hàng và sử dụng tính năng mua trả góp 0% lãi suất trong 6 tháng của thẻ VPBank JCB Z Card, tôi đã mua được chiếc điện thoại với mức chi phí rất phải chăng”, Minh Anh hào hứng chia sẻ.

Quản lý tài chính thông minh bằng Z Card

Sở hữu thẻ Z Card, chủ thẻ sẽ được hoàn tiền đến 10% cho các chi tiêu về ẩm thực, giải trí, fitness cũng như dịch vụ di chuyển và đặt đồ ăn. Bên cạnh đó, khách hàng được tham gia chương trình trả góp 0% lãi suất kỳ hạn 6 tháng cho các giao dịch phát sinh chi tiêu trong 3 tháng kể từ thời điểm mở thẻ.

Ngọc Mai, nhân viên văn phòng tại Hà Nội, cho biết: “Từ ngày sử dụng thẻ Z Card, mọi chi phí đặt đồ ăn hay xe trong tháng của tôi giảm khá nhiều nhờ tính năng hoàn tiền”.

Không chỉ phù hợp phong cách nhanh - gọn - nhẹ của Gen Z, hạn chế việc quên mang tiền mặt, thanh toán “một chạm”, chiếc thẻ dễ dàng kết nối với các ứng dụng điện thoại, ví điện tử. Nhờ vậy, Gen Z có thể xử lý toàn bộ giao dịch tài chính thường ngày với chiếc smartphone.

Nắm bắt kỳ vọng của Gen Z về trải nghiệm ngân hàng số đúng nghĩa, VPBank số hóa toàn bộ quy trình, cho phép người dùng dễ dàng đăng ký mở thẻ, xác minh thông tin và quản lý chi tiêu ngay trên ứng dụng VPBank Neo.

Bên cạnh chương trình xây dựng riêng cho Z Card, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi khác của VPBank như giảm đến 30% tại hơn 5.000 cửa hàng, đối tác ăn uống, du lịch, mua sắm... Từ nay cho đến hết 6/3, khách hàng có cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn như iPhone 14 Pro Max, Airpod 2... khi tham gia thử thách “Thích là chơi, Khoe chất Z” cùng VPBank. Thể lệ thử thách đơn giản, bạn sử dụng filter “Thích là chơi, khoe chất Z” quay video và đăng tải trên Facebook cá nhân, gắn hashtag theo quy định và tag thêm 2 người bạn cùng tham gia.

Muốn giữ chân khách hàng, doanh nghiệp cần nỗ lực thấu hiểu người dùng và không ngừng cải tiến sản phẩm. Với định hướng trở thành ngân hàng thông minh, cá nhân hóa sản phẩm theo phong cách sống, VPBank hứa hẹn mang đến giải pháp tài chính thực sự “đậm chất tôi” của Gen Z trong tương lai gần. Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả liên hệ: 1900545415 hoặc 02439288880, truy cập website: https://www.vpbank.com.vn.

Phương Trà

Bạn có thể quan tâm