Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Dàn mỹ nhân Việt quy tụ tại dạ tiệc làm đẹp

Đêm 21/6, thương hiệu mỹ phẩm Artistry tổ chức dạ tiệc làm đẹp ấm cúng và sang trọng, quy tụ nhiều mỹ nhân và các beauty blogger nổi tiếng.

Artistry Select Serum anh 3
Trong không khí sang trọng, ấm cúng và giàu cảm xúc, khách mời và các đơn vị phân phối có dịp hiểu thêm về sản phẩm mới - Artistry Select Serum. Đây là dòng sản phẩm chăm sóc da, được cá nhân hóa cho từng nhu cầu làn da, hướng tới khát vọng chăm sóc, nâng niu vẻ đẹp của phụ nữ Việt.
Artistry Select Serum anh 4
Ông Huỳnh Thiên Triều, Giám đốc điều hành Amway Việt Nam phát biểu khai mạc sự kiện và chia sẻ về sứ mệnh chăm sóc vẻ đẹp tự nhiên cho phái đẹp của hãng.
Artistry Select Serum anh 5
Ông Jeff North, nhà khoa học đến từ Amway Mỹ, chia sẻ về sự đổi mới công nghệ trong sản phẩm Artistry Signature Select Personalized, cho phép người dùng kết hợp tối đa 3 tinh chất trong một chai sản phẩm.
Artistry Select Serum anh 6
Beauty blogger Gấu Zoan chia sẻ trải nghiệm khi dùng bộ sản phẩm mới. Cô cho biết sau một tháng sử dụng, da khỏe hơn, ẩm mượt và sáng ra hẳn.
Artistry Select Serum anh 7
Emmi Hoàng cũng thực sự ấn tượng với bộ sản phẩm serum mới lần này của Artistry, đặc biệt là việc có thể sáng tạo ra tinh chất riêng biệt phù hợp với thể trạng da của chính mình.
Artistry Select Serum anh 8
Sản phẩm mới Artistry Select Serum của hãng được kỳ vọng mở đầu xu hướng cá nhân hóa nhu cầu chăm sóc làn da của phụ nữ Việt. Hơn 50 năm hoạt động, Artistry đã sáng tạo ra nhiều sản phẩm phục vụ nhiều nhu cầu của phụ nữ trên toàn thế giới như trang điểm, dưỡng da, trẻ hóa tế bào... Tinh chất Artistry Signature Select Personalized là dòng sản phẩm tinh chất cá nhân hóa mới nhất từ Artistry, cho phép người dùng tự do sáng tạo lựa chọn tối đa 3 tinh chất kết hợp trong một chai tinh chất nền.
Artistry Select Serum anh 9
Các lựa chọn đa dạng gồm tinh chất hydration amplifier giúp cấp ẩm, tinh chất brightening amplifier làm sáng da, tinh chất anti-wrinkle amplifier làm mờ nếp nhăn, tinh chất firming amplifier giúp săn chắc da và tinh chất anti-spot amplifier hỗ trợ giảm đốm nâu, sạm nám và da không đều màu. Người dùng có thể dễ dàng tự thiết kế công thức riêng bằng cách xoay các nắp amplifier chứa tinh chất cô đặc và giải phóng vào dung dịch serum nền. Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây.


Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm