Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Dàn sao Việt dự lễ cưới của Tóc Tiên - Hoàng Touliver

Sau hôn lễ trong nhà thờ, Tóc Tiên - Hoàng Touliver đãi tiệc người thân và bạn bè tại biệt thự sân vườn. Các nghệ sĩ đi từng nhóm tới địa điểm.

Dàn sao diện đồ tông trắng đen dự cưới Tóc Tiên – Hoàng Touliver Đến 16h ngày 20/2, nhiều nghệ sĩ được Tóc Tiên và Hoàng Touliver mời dự tiệc cưới ở Đà Lạt đã có mặt tại địa điểm tổ chức. Lễ cưới diễn ra lúc 17h.
dam cuoi toc tien anh 1

Khoảng 17h, khách mời đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver bắt đầu di chuyển theo từng nhóm tới địa điểm ăn tiệc. Ca sĩ Lưu Hương Giang mặc váy ren trắng nữ tính, đi cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

dam cuoi toc tien anh 2

Đi cùng Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang là nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Ba người quen biết và làm việc với Tóc Tiên - Hoàng Touliver trong khá nhiều chương trình như The Remix (Hoà âm ánh sáng), The Voice (Giọng hát Việt)...

dam cuoi toc tien anh 5

Đám cưới của Tóc Tiên chỉ mời khoảng 50 khách là gia đình và những người bạn thân nhất của cô dâu - chú rể. Trước đó vài ngày, nhóm bạn của nữ ca sĩ đã có mặt sẵn ở Đà Lạt để giúp chuẩn bị hôn lễ.

dam cuoi toc tien anh 6

Khách mời di chuyển chung trên chiếc xe 45 chỗ. Địa điểm tổ chức tiệc nằm trong ngõ nhỏ nên đoàn khách phải xuống xe đi bộ. Nhóm bạn liên tục cười nói vui vẻ và chụp nhiều hình ảnh để kỷ niệm ngày vui của cô dâu - chú rể.

dam cuoi toc tien anh 7

Bên trong khuôn viên tổ chức tiệc, bàn rượu và khu vực ký tặng đã được chuẩn bị sẵn sàng.

dam cuoi toc tien anh 8

Bảo vệ xuất hiện ở nơi tổ chức tiệc tối. Phía Tóc Tiên thuê khá nhiều nhân viên bảo an nhằm thắt chặt an ninh lễ cưới cũng như duy trì sự riêng tư.

dam cuoi toc tien anh 9

Soobin Hoàng Sơn và Kelbin Lei đều thay trang phục mới để dự tiệc cưới buổi tối. Nam ca sĩ và stylist Kelbin chụp ảnh thân thiết trong không gian tổ chức tiệc.

Biệt thự tổ chức lễ cưới Tóc Tiên và Hoàng Touliver che bạt kín mít Trước giờ cưới, xung quanh ngôi biệt thự với sân vườn rộng lớn được che bạt chắc chắn. Các lối đi vào cũng được rào chắn cẩn thận.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver bật khóc trong lễ cưới vì quá xúc động

Trong lễ cưới ngoài trời chiều 20/2 tại Đà Lạt, cô dâu Tóc Tiên diện váy gợi cảm, còn chú rể Hoàng Touliver diện vest bảnh bao. Nhà sản xuất âm nhạc đã bật khóc vì quá hạnh phúc.

Không gian lễ cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver

Sau nghi lễ được tổ chức ở nhà thờ, Tóc Tiên và Hoàng Touliver sẽ đãi tiệc người thân, bạn bè tại một khu biệt thự sân vườn lãng mạn.

Danh Phạm - Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm