Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Dấu ấn triển lãm thời trang 'Cuộc dạo chơi của những cánh hoa'

Triển lãm “Cuộc dạo chơi của những cánh hoa” gồm 10 không gian trưng bày, tái hiện hành trình 10 năm xây dựng tên tuổi trong làng thời trang của thương hiệu Phuong My.

Vừa qua, triển lãm “Petalwalker - Cuộc dạo chơi của những cánh hoa” đã diễn ra tại Dinh Độc Lập TP.HCM. Triển lãm được phân chia thành 10 không gian trưng bày giàu tính nghệ thuật, trang trí chủ đạo bằng hoa tươi rực rỡ. Mỗi không gian đều hàm chứa ý tưởng riêng, tái hiện mỗi giai đoạn trưởng thành của Phuong My trong hành trình 10 năm chinh phục làng thời trang.

Những mẫu thiết kế biểu tượng xuất hiện tại Petalwalker đều được giám tuyển kỹ lưỡng nhằm thể hiện được dấu ấn riêng biệt của Phuong My. Mỗi giác quan của khách khách mời được đánh thức nhờ ánh sáng, mùi hương từ những cánh hoa và tinh thần duy mỹ của thương hiệu này.

Phủ kín bằng 5 triệu cành hoa

Mọi chi tiết tại buổi triển lãm đều được tính toán kỹ càng, khu vực mặt tiền Dinh Độc Lập được tạo dựng thành một tác phẩm nghệ thuật làm hoàn toàn từ hoa, mang hơi hướm flowerbomb đang thịnh hành trên thế giới. Đây là một trong số ít lần Dinh Độc Lập được khoác lên mình lớp áo hoa diễm lệ như thế. Theo ban tổ chức, triển lãm Petalwalker đã sử dụng đến 5 triệu cành hoa để phủ kín cổng Dinh Độc Lập.

10 căn phòng triển lãm độc đáo

Tiến sâu vào khu vực trưng bày, khách tham quan như được theo dõi cuốn phim tua ngược hành trình 10 năm Phuong My với 10 căn phòng trưng bày 10 bộ sưu tập làm nên tên tuổi của thương hiệu.

Đây là những thiết kế được giới mộ điệu đánh giá cao, giúp NTK gốc Việt có mặt trên nhiều tạp chí danh tiếng thế giới. Điển hình, BST Bridal - Espoir trình diễn tại New York Fashion Week Bridal 2019 đã khiến The New York Times không tiếc giấy mực khen ngợi.

BST mới nhất của Phuong My được nhận xét giống như một tác phẩm nghệ thuật mang những giá trị di sản của thương hiệu. BST tái khẳng định vị thế mới của trình độ thủ công nhà nghề từ Phuong My, khi mọi chi tiết đều được thực hiện tỉ mỉ trên nền chất liệu thượng hạng như vải tuyn, lụa, gấm đến lụa cotton, dệt tại các xưởng couture truyền thống ở châu Âu.

Chất lượng làm nên tên tuổi thương hiệu

Thông qua sự kiện đánh dấu 10 năm phát triển, chủ nhân thương hiệu nhấn mạnh giá trị cốt lõi của Phuong My là luôn nhắm đến những sản phẩm chất lượng cao.

Trong giai đoạn 2019-2021, thời điểm dịch bệnh bùng phát, Phuong My hoàn toàn không thể nhập được những loại vải và nguyên phụ liệu đủ tiêu chuẩn. Tuy nhiên, thay vì lựa chọn những vật liệu thay thế, thương hiệu quyết định tạm dừng sản xuất vì lý tưởng “không thể đánh mất hồn cốt của thương hiệu đã được xây dựng nhiều năm”.

Trước khi sự kiện diễn ra, Dinh Độc Lập cũng trở nên lung linh, nổi bật với màn 3D mapping liên tục trong 3 ngày, nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Triển lãm kỷ niệm 10 năm của Phuong My đã tạo nên dấu ấn đặc biệt, khoác lên không gian Dinh Độc Lập một màu sắc thơ mộng và mang đậm tính nghệ thuật hiện đại.

trien lam thoi trang,  thoi trang cao cap anh 7

Hiệu ứng ánh sáng tại Dinh Độc Lập được thực hiện bởi Top Group trước khi triển lãm diễn ra.

Kỷ niệm 10 năm phát triển với triển lãm “Cuộc dạo chơi của những cánh hoa”, đại diện Phuong My cho biết thương hiệu mong muốn khẳng định vị thế trong làng thời trang Việt. Sau một thập kỷ, thương hiệu vẫn giống như Phuong My của những ngày đầu: Luôn mang đến hình ảnh chỉn chu và cao cấp.

Thái Trà

Bạn có thể quan tâm