Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Đấu giá loạt Audi R8 bị nhấn chìm dưới biển vì bão

Giá của chiếc Audi R8 đời 2021 tại cuộc đấu giá hiện ở mức 51.000 USD, thấp hơn nhiều so với con số hơn 180.000 USD khách hàng phải bỏ ra để mua xe mới.

Audi R8 hu hong anh 1

Những chiếc siêu xe bị hư hại do siêu bão Ian đã bắt đầu được đưa ra đấu giá ở bang Florida. Xuất hiện trên trang đấu giá Copart, "nạn nhân" mới nhất của cơn siêu bão là một chiếc Audi R8 đời 2021.

Audi R8 hu hong anh 2

Chiếc Audi R8 Panther Edition được cho là đã chìm hoàn toàn trong nước biển suốt trận bão, vì thế chịu thiệt hại với mức độ gần như không thể cứu vãn.

Audi R8 hu hong anh 3

Theo Copart, hệ thống điện trên chiếc Audi R8 đã bị phá hỏng hoàn toàn do ngập trong nước biển.

Audi R8 hu hong anh 4

Vẫn chưa có những đánh giá chi tiết về mức độ thiệt hại của động cơ V10 5.2L trang bị trên xe, nhưng lớp sơn ngoại thất của chiếc Audi R8 đã bị ảnh hưởng khá nặng nề.

Audi R8 hu hong anh 5

Nội thất xe có thể đã được vệ sinh lại trước khi mang ra đấu giá. Tuy nhiên chuyên trang Carscoops nhận định không nhiều chi tiết trong khoang hành khách còn có thể được tái sử dụng.

Audi R8 hu hong anh 6

Chiếc Audi R8 đã được cấp chứng chỉ Certificate of Destruction, nghĩa là chỉ được mang ra bán để lấy phụ tùng hoặc tận dụng làm phế liệu.

Audi R8 hu hong anh 7

Chuyên trang Carscoops nhận định bộ la-zăng phối hai màu đen-đỏ có thể được tái sử dụng, cùng với đó là hệ thống phanh trên chiếc Audi R8.

Audi R8 hu hong anh 8

Chiếc Audi R8 Panther Edition có giá bán khởi điểm 184.795 USD tại thị trường Mỹ.

Siêu xe McLaren P1 chìm trong nước lũ

Cơn bão Ian đã nhấn chìm nhiều phương tiện của cư dân Florida, trong đó có một siêu xe McLaren P1.

Sau bão Ian, nhiều xe điện bị ngập nước có thể bốc cháy

Việc đảm bảo an toàn cho xe điện sau những thảm họa thiên nhiên có thể sẽ trở thành thách thức lớn với các thương hiệu trong tương lai.

Phúc Hậu

Ảnh: Copart

Bạn có thể quan tâm