Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Để lại thư tuyệt mệnh trên cầu, người đàn ông về nhà đi ngủ

Sau khi để lại lá thư tuyệt mệnh trên cầu Ái Nghĩa, người đàn ông ở Quảng Nam về nhà đi ngủ.

Theo đó, sáng 20/3, người đi đường tá hỏa khi phát hiện bức thư tuyệt mệnh và nghi có người tự tử trên cầu Ái Nghĩa, thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.

nhay cau anh 1

Ông S. để lại thư tuyệt mệnh trên cầu Ái Nghĩa khiến nhiều người tá hỏa. Ảnh: B.Đ.

Gửi vợ yêu! Khi anh không còn nữa, mong em cố gắng làm lụng nuôi con… Hẹn em kiếp sau, chúng ta sẽ gặp lại” - trích trong lá thư tuyệt mệnh.

Kèm theo thư tuyệt mệnh là 2 CMND gồm: T.B.S. (43 tuổi, nam) và B.T.M.H. (38 tuổi, cùng trú xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc, Quảng Nam).

Qua xác minh của cơ quan chức năng, ông S. chính là chủ nhân bức thư tuyệt mệnh nhưng không có chuyện ông này nhảy cầu.

Được biết, sau khi để lại thư cùng 2 CMND trên cầu, ông S. đã về nhà ngủ và khiến nhiều người nghĩ ông này nhảy cầu tự tử.

Cách đây 3 năm, ở Quảng Nam cũng xảy ra vụ nam thanh niên bỏ lại xe máy trên cầu rồi đi nhậu khiến nhiều người lầm tưởng anh này tự tử.

Theo đó, khoảng 13h30 ngày 17/3, người đi đường phát hiện chiếc xe máy hiệu Air Blade BS 92F1 - 089.01, không có chủ, dựng trên cầu Bà Rén (thuộc địa phận xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn).

Nghi có người tự tử, người dân trình báo sự việc cho cơ quan chức năng. Lực lượng công an lập tức đến hiện trường nắm thông tin vụ việc và xác minh người đi chiếc xe máy trên là Trần Thanh T. (trú thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam).

Theo lãnh đạo địa phương, chiều cùng ngày, anh trai và cha của T. cũng đến Công an xã Quế Xuân 1 trình báo việc T. mất tích. Người nhà của T. cũng chạy lên cầu khóc than vì nghĩ rằng T. đã nhảy cầu.

Sau đó, lực lượng chức năng và người dân đã triển khai lực lượng, thuê thợ lặn tìm kiếm trên sông hơn một giờ đồng hồ thì nghe người thân của T. thông báo rằng T. đã gọi điện về nhà, nói rằng mình không hề nhảy cầu mà bỏ xe trên cầu rồi đi nhậu.

Sách hay về xã hội

Văn minh Việt Nam - nhà dân tộc học Georges Condominas từng nhận xét tác phẩm này là “Cửa sổ để thế giới hiểu về Việt Nam”.

Sách Bàn về Quốc hội - những thách thức của những khái niệm là kết quả của cả một quá trình tích lũy và suy ngẫm của tiến sĩ Nguyễn Sĩ Dũng, nguyên Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội.

Nghiên cứu Văn minh vật chất của người Việt ngược dòng thời gian, tái hiện quá khứ, ngọn nguồn văn hóa Việt qua đời sống vật chất phong phú, đầy biện chứng khoa học.

https://vtc.vn/de-lai-thu-tuyet-menh-tren-cau-nguoi-dan-ong-ve-nha-di-ngu-ar749455.html

Thanh Ba/VTC News

Bạn có thể quan tâm