Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

VODCAST

Đi tìm mẫu xe ấn tượng tại Vietnam Motor Show 2022

Dựa trên những lựa chọn của hơn 50 người làm báo chí, truyền thông và sản xuất nội dung ngành ôtô xe máy, Zing chọn ra 4 mẫu xe ấn tượng nhất triển lãm.

Vietnam Motor Show 2022 anh 1 Vietnam Motor Show 2022 anh 2

Dựa trên những lựa chọn của hơn 50 người làm báo chí, truyền thông và sản xuất nội dung ngành ôtô xe máy, Zing chọn ra 4 mẫu xe ấn tượng nhất triển lãm.


_____

Host: Toàn Thiện

Khách mời: Lê Thượng Tiến

Độc giả có thể nghe phiên bản Audio tại đây

_____

Zing mở cuộc bình chọn "The Best Car" để chọn ra những mẫu xe ấn tượng nhất tại triển lãm. Danh sách 20 xe là các sản phẩm mới, những bản concept và những sản phẩm được thay đổi chiến lược tại thị trường Việt Nam.

Tham gia bình chọn “The Best Car” là các biên tập viên, phóng viên, những người sản xuất nội dung trong lĩnh vực ôtô xe máy. Sau khi thu thập phiếu bình chọn tới từ hơn 50 người tham gia, chúng tôi xác định được những mẫu xe ấn tượng nhất tại VMS 2022.

Trong số The Garage này, khách mời Lê Thượng Tiến chia sẻ quan điểm về những mẫu xe được bình chọn cao nhất, cũng như những mẫu xe ít được quan tâm hơn tại VMS 2022.

Độc giả xem kết quả bầu chọn "The Best Car" tại đây.


Chuyen mua ban xe o trien lam oto hinh anh

Chuyện mua bán xe ở triển lãm ôtô

0

Anh Dương Quang nhận định việc VMS sôi nổi như một chợ xe lớn nhất năm là điều nên duy trì. Tuy nhiên sự kiện cũng cần có những thay đổi nếu muốn tồn tại.

Zing Podcast Team

Sản xuất: Phan Nhật, Tùng Tô
Biên tập: Toàn Thiện
Video & Audio: Ngân Phạm, Ái Duyên
Ảnh: Phương Lâm

Bạn có thể quan tâm