Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Diablo bản mobile dự kiến được phát hành miễn phí vào cuối năm nay

Vẫn giữ lối chơi từ Diablo III, Diablo Immortal được mong chờ sẽ đem đến trải nghiệm mới mẻ cho người chơi.

Theo Activision Blizzard, Diablo Immortal sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay. Đặc biệt, người chơi yêu thích tựa game sẽ không tốn bất kỳ khoản phí nào khi tải.

Diablo Immortal sẽ có 6 lớp nhân vật bao gồm Barbarian, Crusader, Demon Hunter, Monk, Necromancer và Wizard. Đây chưa phải là các lớp nhân vật cuối cùng trong game. Từ nay cho đến ngày phát hành, Activision Blizzard dự tính có thêm vài đợt thử nghiệm khác hoặc có thể giới thiệu thêm nhân vật mới.

Theo chia sẻ từ nhà sản xuất, cốt truyện phiên bản di động chưa từng có trong series. Nó nằm giữa phần cuối Diablo II và phần đầu Diablo III. Diablo Immortal là tựa game đầu tiên thuộc thế giới Diablo xuất hiện trên nền tảng di động và máy tính bảng.

Ban di dong Diablo phat hanh mien phi vao cuoi nam nay anh 1

Diablo Immortal đem đến lớp nhân vật phong phú, trang bị đa dạng và cốt truyện mới mẻ. Ảnh: Diablo Immortal.

Sự tồn tại của phiên bản này đã được tiết lộ từ BlizzCon 2018. Tuy nhiên khi ấy, Diablo Immortal không nhận được phản ứng tích cực do nhiều người hâm mộ đang chờ đợi Diablo IV hơn phiên bản di động từ tựa game nổi tiếng thế giới.

Bên cạnh đó, người chơi cũng lo ngại việc ra mắt bản di động sẽ thay đổi định hướng của hãng sẽ tập trung vào các game mobile, vốn thường bị chê trách vì chất lượng thấp, quảng cáo tràn lan và bòn rút tiền game thủ.

Tuy nhiên, sau khi Blizzard trình chiếu đoạn gameplay tại sự kiện ChinaJoy 2020, phản ứng của người hâm mộ có sự chuyển biến nhất định. Các mô hình nhân vật và đồ họa đẹp mắt, lớp nhân vật quen thuộc và nhiều đổi mới trong bản mobile khiến Diablo Immortal gây ấn tượng với người xem.

Sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, cuối năm 2020, Blizzard thử nghiệm alpha và chỉ mời một số game thủ tham gia chứ không công khai.

Hiện tại, trò chơi đang trong những bước hoàn thiện cuối cùng. Ngoài ra, công ty cũng có kế hoạch phát triển phiên bản mobile của các tựa game đình đám như World of Warcraft.

Trong thời gian tới, người chơi Diablo còn chuẩn bị đón nhận bản làm lại của Diablo II với đồ họa đẹp mắt hơn. Tuy nhiên, ngày ra mắt chính thức của phiên bản này - Diablo II: Resurcting vẫn chưa được công bố.

Thao tác tay chóng mặt của tuyển thủ eSports, hơn 800 hành động/phút

Các tuyển thủ thể thao điện tử chuyên nghiệp dưới đây phần lớn đều có hơn 400 APM. Đồng nghĩa, trong một phút, họ có thể thực hiện hơn 400 thao tác tay.

'PS4 Pro và Xbox One X là ý tưởng tồi tệ'

Kể từ cuối 2019, lượng PS4 Pro và Xbox One X xuất ra thị trường bắt đầu chững lại.

Ryu và Chun-Li trở thành siêu nhân trong Power Rangers

Hai nhân vật kinh điển của Street Fighter xuất hiện với trang phục và chiêu thức đẹp mắt trong phần mới nhất tựa game Power Rangers.

Đại Việt

Theo Screenrant

Bạn có thể quan tâm