Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Diễn viên gạo cội Kim Yong Gun nhận con trai mới sinh

Kim Yong Gun nhận kết quả giám định ADN của con trai mới sinh. Đây là con chung của nam diễn viên với bạn gái kém ông 39 tuổi.

Ngày 15/3, Chosun đưa tin Kim Yong Gun (76 tuổi) xác nhận có con trai sau khi xem kết quả giám định ADN. Nam diễn viên hoàn tất thủ tục nhập hộ khẩu cho con trai sau khi biết chắc chắn cậu bé là con của mình.

Theo The Fact, nam diễn viên đã tiến hành xét nghiệm gen cho con trai với bạn gái kém ông 39 tuổi (tạm gọi là A) tại một bệnh viện ở Seoul vào tháng 11/2021, ngay sau khi A sinh con.

dien vien Kim Yong Gun anh 1

Kim Yong Gun xác nhận huyết thống với con trai. Ảnh: Chosun.

Chia sẻ về lý do Kim Yong Gun cần tiến hành xét nghiệm gen em bé, một y tá cho biết đó là ý định của nam diễn viên để ngăn chặn những hiểu lầm, tránh gặp phải ồn ào đời tư. Người này nói thêm nam diễn viên cảm thấy hạnh phúc khi ôm con trai một tuổi sau khi cầm trong tay giấy xét nghiệm.

Trả lời báo chí, ông Kim cho biết sẽ cung cấp các chi phí sinh hoạt cần thiết để hỗ trợ người tình cũ cùng đứa trẻ. Ông nói sẽ đảm bảo để hai người có cuộc sống tốt.

Trước đó, tháng 8/2021, Kim Yong Gun đã hòa giải cùng bạn gái trong vụ kiện nam diễn viên ép A phá thai. Kim Yong Gun hứa nhập hộ khẩu cho đứa con khi bé chào đời. Nam diễn viên tích cực hỗ trợ A trong thời gian mang thai và chu cấp đầy đủ tiền nuôi con. Trước thái độ chân thành của Kim Yong Gun, người bạn gái kém 39 tuổi của diễn viên quyết định rút đơn kiện.

Kim Yong Gun xin lỗi A và thừa nhận: "Tôi đã không cân nhắc tới cảm xúc của A và chỉ tập trung vào quan điểm của mình". Ngoài ra, nam diễn viên cầu xin khán giả tha thứ cho những lời nói và hành động hấp tấp của mình.

Kim Yong Gun sinh năm 1946. Nam diễn viên xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc như Kill Me, Heal Me, 200 Pounds Beauty, Sự quyến rũ của người vợ, Master's Sun...

Năm 1996, nam diễn viên ly hôn vợ cũ sau gần 20 năm chung sống. Ông có hai người con là nam diễn viên Ha Jung Woo và ca sĩ Cha Hyun Woo.

Ben Affleck xuất hiện trong MV mới của Jennifer Lopez

Sau khi phát hành MV "Marry Me", Jennifer Lopez có mặt ở Tây Ban Nha để ghi hình bộ phim "The Mother".

Thiên An

Bạn có thể quan tâm