Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Dior tiếp tục ký hợp đồng với Johnny Depp

Thương hiệu nước hoa Dior Sauvage đồng hành cùng Johnny Depp kể cả khi anh vướng vụ kiện phỉ báng với Amber Heard. Nhờ đó, khi tài tử thắng, hãng nhận được món lợi lớn.

Daily Mail đưa tin tài tử Johnny Depp và nhãn hiệu nước hoa Dior Sauvage tiếp tục hợp tác nhiều năm nữa, trong một bản hợp đồng trị giá hàng triệu USD. Nam diễn viên Cướp biển vùng Caribbean đã chụp ảnh cho chiến dịch quảng cáo và sẽ quảng bá chúng trong các buổi biểu diễn sắp tới của anh, cũng như trên phương tiện truyền thông đại chúng.

Thực tế, với địa vị và quyền lực của anh tại Hollywood, Johnny Depp hợp tác với nhiều nhãn hàng khác. Tuy nhiên, các thương hiệu đã quay lưng khi nam diễn viên bị vợ cũ Amber Heard tố bạo hành, dẫn tới sự nghiệp sa sút. Chỉ có Dior Sauvage vẫn giữ hợp đồng với Johnny Depp.

Johnny Depp tro lai sau vu kien anh 1

Tài tử bắt đầu đảm nhận vai trò gương mặt đại diện cho dòng nước hoa dành cho nam Sauvage của Dior từ năm 2015.

Do đó, khi Johnny Depp thắng Amber Heard trong vụ kiện phỉ báng, danh tiếng của anh được cứu vãn, đồng thời, doanh số của Dior Sauvage cũng nhờ đó tăng lên chóng mặt, cháy hàng trên các sàn thương mại điện tử.

Sau chiến thắng trước Amber Heard, sự nghiệp và tiếng tăm của Johnny Depp đang trở lại. Cuối tháng 7, nam diễn viên thu về 3,6 triệu USD nhờ bán bộ 4 tác phẩm tranh in 4 bức chân dung Bob Dylan, Elizabeth Taylor, Al Pacino và Keith Richards.

Tuy nhiên, theo Daily Mail, thắng lợi nhỏ này chưa thể bù lại những tổn thất kinh tế của Johnny Depp, khi bị Hollywood tẩy chay một thời gian dài. Trước đó, nam diễn viên đã phải bán lỗ vài bất động sản.

Năm 2016, anh niêm yết căn hộ 4 tầng tại Venice chỉ với giá 10,8 triệu USD. Trong khi đó, năm 2011, tài tử phải bỏ ra 13 triệu USD mới mua được căn hộ này.

Năm 2017, Johnny Depp bán căn hộ cuối cùng trong 5 căn áp mái ở Los Angeles với giá 10,9 triệu USD. Thực tế, giá này thấp hơn mức giá chào bán chung 2 triệu USD.

Chưa dừng ở đó, năm 2020, Johnny Depp bán trang trại ngựa ở bang Kentucky - quê hương của anh với giá 1,35 triệu USD, trong khi bất động sản này được định giá 2,33 triệu USD.

Sắp tới, Johnny Depp tích cực hoạt động nghệ thuật để kiếm thêm thu nhập. Theo People, sau khi thắng kiện Amber Heard, Depp được đón nhận nồng nhiệt trở lại. Anh kín lịch diễn show cùng Jeff Beck, ra mắt album 18. Song song đó, tài tử sắp xếp thời gian đến Pháp quay phim mới về vua Louis XV.

Hiện, Johnny Depp quay Jeanne du Barry - bộ phim điện ảnh đầu tiên của anh kể từ năm 2020. Ngoài ra, tài tử cũng đang quay phim Puffins, một series truyền hình.

Không chỉ phim ảnh và âm nhạc, anh còn đầu tư vào các sản phẩm NFT. Bộ sưu tập NFT đầu tiên của Depp có tên Never Fear Truth, gồm chân dung của Marlon Brando, Lily-Rose Depp (con gái Depp), River Phoenix, Heath Ledger, Elizabeth Taylor, Tim Burton, Hunter S. Thompson, Al Pacino... được mã hóa dưới dạng kỹ thuật số.

Seolhyun mắc chứng mờ mắt

Nữ ca sĩ Seolhyun, thành viên nhóm nhạc AOA, mắc chứng mờ mắt, nhìn không rõ mọi vật.

Thương vụ kinh doanh triệu USD của Johnny Depp

Johnny Depp trở lại với hàng loạt dự án, sản phẩm kinh doanh sau thắng kiện Amber Heard. Anh vừa bỏ túi 3,6 triệu USD nhờ bán bộ sưu tập tranh nghệ thuật.

Johnny Depp phản ứng khi Amber Heard kháng cáo

Đội ngũ pháp lý của Johnny Depp nói họ rất tự tin để đối đầu Amber Heard sau khi hay tin nữ diễn viên nộp đơn kháng cáo.

Huyền Vi

Ảnh: Daily Mail, Instagram

Bạn có thể quan tâm