Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Đôi nam nữ đi SH 'làm xiếc' ở đèo Hải Vân

Clip xuất hiện trên mạng xã hội ghi cảnh đôi nam nữ chạy xe SH có những hành động mang tính biểu diễn nguy hiểm trên đèo Hải Vân.

Lam xiec tren xe anh 1

Nam thanh niên chồm người về phía trước điều khiển xe máy. Ảnh: Cắt từ clip.

Sáng 20/3, Công an huyện Phú Lộc (Thừa Thiên - Huế) cho biết đơn vị đang xác minh cặp đôi nam nữ điều khiển xe SH "làm xiếc" trên đèo Hải Vân.

Trước đó, tối 19/3, mạng xã hội xuất hiện clip 30 giây ghi lại cảnh đôi nam nữ không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe SH lạng lách, có hành động biễu diễn xiếc trên đèo Hải Vân.

Nam thanh niên đặt một chân ở gác chân sau, chân còn lại duỗi dài trên xe, chồm người tới phía trước cầm 2 tay lái để điều khiển xe. Trong khi đó, cô gái ngồi phía trước, tay ôm vào người nam thanh niên.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video thu hút nhiều người xem và bình luận. Nhiều người đã chỉ trích việc đôi nam nữ này vi phạm pháp luật, coi thường mạng sống.

Cơ quan Công an huyện Phú Lộc đang tra cứu hồ sơ để tìm ra chủ nhân của xe SH trong clip và xác minh làm rõ đôi nam nữ liên quan.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về xử phạt hành chính, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu các quy định về thuế thu nhập cá nhân, quy định về các khoản thưởng không phải chịu thuế hoặc Luật cư trú, Luật hộ tịch và các điều cần biết khác…

Triệu tập người 'làm xiếc' trên xe máy ở Bình Dương

Đạt vừa điều khiển xe máy vừa "làm xiếc" trên đường phố Bình Dương. Người này cũng không có giấy phép lái xe.

Điền Quang

Bạn có thể quan tâm