Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Dọn dẹp nhà cửa thông minh bằng robot

Công nghệ phát triển khiến ngày càng nhiều thiết bị điện tử thông minh ra đời.Trong đó, robot hút bụi tự động được xem là giải pháp dọn dẹp nhà cửa thời đại mới.

Nếu với chiếc máy hút bụi truyền thống, bạn phải vất vả kéo đi từng ngõ ngách để hút bụi, sau đó xách theo xô nước cùng chổi để lau nhà thì với robot hút bụi tự động, tất cả công việc trên được gói gọn trong một thiết bị.

Giải phóng sức lao động, tiết kiệm thời gian

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, thời gian là tiền bạc. Mỗi ngày, ngoài công việc bên ngoài, chúng ta còn cần chăm lo gia đình và bản thân. Do đó, mỗi người cần tối giản hóa những việc không quan trọng để dành thời gian cho các hoạt động có ích khác. Thực tế, khả năng thông minh và hiệu quả làm sạch của robot đã được đánh giá cao hơn so với phương pháp dọn nhà thủ công. Sử dụng thiết bị này, người làm văn phòng vốn chịu áp lực công việc sẽ không cần bận tâm quá nhiều vào công việc dọn dẹp nhà cửa.

Zulihome anh 1

Robot hút bụi tự động giúp con người giải phóng sức lao động.

Cụ thể, đối với việc dọn dẹp nhà cửa hàng ngày, bạn không cần dành một khoảng thời gian để thực hiện, thay vào đó có thể sử dụng robot hút bụi tự động. Việc sử dụng robot giúp bạn làm được nhiều việc khác mà không ảnh hưởng đến hiệu quả dọn dẹp.

Làm sạch hiệu quả

Nhiều loại robot hút bụi tự động có lực hút rất lớn, khó có loại bụi bẩn nào thoát được khi robot đi qua. Các mô hình cao cấp của robot hút bụi cho phép đạt mức vệ sinh cao hơn, sạch hơn với túi bụi lớn, sử dụng được cho nhiều phiên làm sạch; cảm biến tiên tiến có thể phát hiện những thay đổi trên bề mặt và khả năng chuyển đổi giữa sàn và thảm…

Zulihome anh 2

Với kiểu dáng nhỏ nhắn, robot hút bụi có thể len lỏi vào mọi ngóc ngách để làm sạch bụi bẩn hiệu quả.

Ngoài ra, robot hút bụi có thể phát hiện những thay đổi ở bề mặt dưới và điều chỉnh lại cài đặt cho phù hợp. Máy cũng có thể phát hiện chướng ngại vật như tường, cầu thang, chân bàn ghế để tự động quay lại.

Đặc biệt, robot hút bụi có thể tiếp cận nhiều ngóc ngách như gầm nội thất hoặc các góc mà ta vẫn cảm thấy khó khăn khi dọn dẹp thông thường, nhưng đây lại là thế mạnh của loại máy nhỏ nhắn như robot hút bụi. Máy cơ động và linh hoạt, có thể chạm tới các góc và mặt dưới của đồ nội thất mà máy hút bụi thông thường không thể với tới.

Bảo vệ sức khỏe gia đình

Bụi bẩn là nguyên nhân chính gây ra các bệnh truyền nhiễm, bệnh về hô hấp, bệnh ngoài da, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ, nuôi thú cưng, những nhà ở khu vực thành phố, chung cư. Robot hút bụi lau nhà thông minh có khả năng làm sạch các loại bụi bẩn để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Zulihome anh 3

Người tiêu dùng có thể mua các loại robot hút bụi tự động tại Zulihome.

Robot hút bụi tự động có nhiều lợi ích sức khỏe, nhưng nếu bạn mua phải hàng kém chất lượng sẽ không phát huy được những ưu điểm của thiết bị. Để mua hàng chính hãng với mức giá phù hợp, bạn có thể tham khảo zulihome.vn - địa chỉ chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng của các thương hiệu tên tuổi.

Không chỉ mang đến cơ hội trải nghiệm sản phẩm tốt, Zulihome còn tung ra nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng. Độc giả truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết cũng như tham khảo mức giá phù hợp.

Hạnh Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm