Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Đồng Nai tạm ngừng cấp, đổi giấy phép lái xe

Người dân Đồng Nai tạm thời không thể được cấp, đổi GPLX từ ngày 26/5 đến khi có thông báo mới.

Người dân Đồng Nai tạm thời không thể đổi hoặc cấp mới GPLX.

Ngày 25/5, Sở GTVT Đồng Nai đưa ra thông báo tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ cấp đổi giấy phép lái xe (GPLX). Nguyên nhân được đưa ra là Sở Giao thông vận tải của tỉnh không còn phôi GPLX.

Những hồ sơ cấp, đổi GPLX trong 4 ngày, từ ngày 22 đến 25/5, hiện vẫn chưa được hoàn thành do thiếu phôi.

Trước đó vào ngày 19/5, Sở GTVT Đồng Nai đã có văn bản đề nghị cung cấp phôi GPLX. Đến ngày 25/5, Sở GTVT Đồng Nai vẫn chưa nhận được ý kiến trả lời từ Cục Đường bộ Việt Nam và Khu quản lý đường bộ IV về thời điểm sẽ cung cấp phôi GPLX cho đơn vị.

Từ ngày hôm nay (26/5), Sở GTVT Đồng Nai tạm thời ngừng tiếp nhận hồ sơ cấp, đổi GPLX. Thời điểm tiếp nhận hồ sơ trở lại sẽ được thông báo khi Cục Đường bộ Việt Nam cung cấp lại phôi GPLX.

Cách đây khoảng một tháng, Sở GTVT Đồng Nai tạm thời hoãn các kỳ sát hạch lái ôtô trong tháng 5 đối với tất cả Trung tâm sát hạch, cơ sở đào tạo lái ôtô trên địa bàn tỉnh.

Sách hay về xe điện

Chuyên mục Xe gửi tới độc giả những tựa sách hay liên quan tới xe điện và những con người mở đầu cho kỷ nguyên xe điện. Elon Musk hay Tesla tất nhiên là những cái tên nổi bật trong thời đại xe điện đang phát phát triển mạnh.

Vĩnh Phúc

Bạn có thể quan tâm