Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Đồng tiền tương tự Dogecoin tăng phi mã 1.200% một ngày

Người hâm mộ Dogecoin đã tạo ra Baby Doge. Đồng tiền mã hóa này có mức tăng trưởng trung bình hơn 1.200% một ngày cùng nhiều cải tiến so với đồng coin meme nổi tiếng.

Theo CoinMarketCap, token Baby Doge được phát hành bởi người hâm mộ đồng tiền mã hóa meme nổi tiếng. Nhà phát triển cũng đã có những "nâng cấp" cho đồng coin này nhằm cải thiện tốc độ của các giao dịch và thay đổi biểu tượng bằng một chú chó Shiba đáng yêu hơn.

Trên sàn tiền mã hóa PooCoin, giá của đồng Baby Doge đã tăng từ 0,0000000000018 USD lên 0,0000000003950 USD trong vòng 1 tháng, tăng trưởng trung bình 1.213% mỗi ngày. Chỉ trong thời gian ngắn, token này đã thu hút được hơn 87.000 lượt theo dõi trang Twitter và gần 38.000 người dùng Telegram tham gia kênh chat của Baby Doge.

Baby Doge Coin anh 1

Trang chủ của đồng tiền mã hóa Baby Doge.

Hiện tại, trang Twitter chính thức của đồng tiền mã hóa này cho biết đã có hơn 75.000 nhà đầu tư mua Baby Doge. Đồng thời, đồng tiền này còn có chính sách "đốt coin" nhằm giảm nguồn cung lưu hành, tránh tình trạng lạm phát.

Khác với Dogecoin, token này không hoạt động bằng blockchain riêng mà được phát triển dựa trên Binance Smart Chain (BSC). Nền tảng BSC sẽ giúp đồng coin Baby Doge thực hiện giao dịch nhanh hơn 12 lần so với Dogecoin.

Các nhà đầu tư có thể mua đồng tiền mã hóa này trên sàn giao dịch PancakeSwap. Tuy nhiên, các giao dịch cần đặt tỷ lệ trượt giá là 12% theo khuyến khích của nhà phát hành.

Hiện tại, đồng tiền mã hóa Baby Doge Coin có mức giá vào khoảng 0.0000000006123 USD. Ngoài ra, có rất nhiều loại coin có biểu tượng chó Shiba giống Dogecoin như SHIB, Shiba BSC, Baby Shiba...

Sau khi tăng giá lên tới trên 0,7 USD vào đầu tháng 5, Dogecoin hiện đã trượt giá xuống còn 0.27 USD vào sáng 21/6, theo Coinmarketcap. Giá của nhiều đồng tiền mã hóa có vốn hóa lớn cũng giảm trong vài ngày qua theo Bitcoin. Giá Bitcoin bị ảnh hưởng từ lệnh cấm mới nhất của tỉnh Tứ Xuyên, khu vực tập trung đông "thợ đào" Bitcoin cuối cùng của Trung Quốc.

Meme Doge trên tiền mã hóa nổi tiếng ra sao

Cùng với "Cheems", gương mặt phán xét của "Doge" trở thành một trong những meme nổi tiếng của cộng đồng mạng kể từ năm 2013.

An Khang

Bạn có thể quan tâm