Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Dư Cảnh Thiên xin lỗi vì fan gây náo loạn sân bay

Người hâm mộ của Dư Cảnh Thiên đã gây ảnh hưởng đến trật tự an ninh sân bay khi đến đón thần tượng. Vụ việc khiến nam ca sĩ bị công chúng chỉ trích, truyền thông phê bình.

Nam ca sĩ Dư Cảnh Thiên. Ảnh: Sohu.

Ngày 11/1, Sina đưa tin nam ca sĩ Dư Cảnh Thiên lên tiếng xin lỗi sau khi người hâm mộ của anh có hành vi quá khích, chỉ trích và gây gổ với cảnh sát sân bay Hồng Kiều (Thượng Hải).

Nghệ sĩ trẻ cho biết nhận thức được tính nghiêm trọng của vụ việc đối với an ninh nơi công cộng. Vì vậy, trong tương lai, lịch trình di chuyển của anh sẽ có sự phối hợp chặt chẽ hơn với lực lượng an ninh để tránh gây ra sự hỗn loạn như ngày 4/1. Anh đồng thời cũng nhắc nhở người hâm mộ tiết chế hành động quá khích.

"Tôi cảm thấy có lỗi và hối hận vì gây ra sự cố tắc nghẽn sân bay. Tôi xin lỗi lực lượng an ninh sân bay Hồng Kiều và hành khách hôm đó vì đã gây ra rắc rối không đáng có cho mọi người. Tôi mong nhận được sự tha thứ từ công chúng", Dư Cảnh Thiên chia sẻ.

Ngày 4/1, video Dư Cảnh Thiên rời khỏi sân bay Hồng Kiều trong vòng vây người hâm mộ nhận được sự chú ý. Do lượng người đến đón nam diễn viên quá đông gây ảnh hưởng đến việc đi lại của hành khách, một cảnh sát kéo tay Dư Cảnh Thiên rời khỏi hiện trường.

Điều này khiến fan Dư Cảnh Thiên bức xúc, chỉ trích cảnh sát thô lỗ với thần tượng. Trước hành vi không giữ được bình tĩnh của fan ca sĩ trẻ, cảnh sát phải huy động thêm lực lượng để giải tán đám đông, đưa Dư Cảnh Thiên rời sân bay.

Hành động gây náo loạn sân bay của các fan đã gây bức xúc dư luận. Thần tượng sinh năm 2002 cũng chịu ảnh hưởng tiêu cực. Anh bị chỉ trích vô trách nhiệm, không quản được người hâm mộ. Hàng loạt cơ quan báo chí có bài viết phê bình Dư Cảnh Thiên và fan của anh.

"Fan đón thần tượng ở nơi công cộng cần tuân theo chỉ dẫn của người làm nhiệm vụ để không gây ách tắc, ảnh hưởng đến trật tự. Nghệ sĩ nhìn thấy người hâm mộ làm sai, cần kịp thời nhắc nhở và ngăn chặn. Vụ việc Dư Cảnh Thiên để fan gây hỗn loạn sân bay cần bị khiển trách", trang Nhân Dân nhật báo lên án.

Dư Cảnh Thiên sinh năm 2002, từng tham dự show truyền hình Produce 101 tại Hàn Quốc và vào đến vòng chung kết. Năm 2021, anh được chú ý khi tham gia show Thanh xuân có bạn 3. Sau đó, nam nghệ sĩ trẻ phải rời chương trình vì vướng scandal liên quan đến quốc tịch và công việc làm ăn phi pháp của gia đình.

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

Kha Chấn Đông suy sụp sau tai nạn, khâu 30 mũi ở mặt

Nam diễn viên hiện rất lo sợ gương mặt bị biến dạng vì sự cố nổ thiết bị bay không người lái khi quay cảnh hành động trên phim trường "Nhập hồn".

Kha Chấn Đông biến dạng gương mặt vì sự cố nổ máy bay không người lái

Máy bay không người lái phát nổ trên trường quay khiến Kha Chấn Đông bị thương nặng ở vùng mặt. Quản lý cho biết nam diễn viên phải khâu 20-30 mũi.

Tô Vận Tư bị TVB phong tỏa hoạt động vì ý thức kém

Tô Vận Tư nhiều lần bị phê bình không chuyên nghiệp, ý thức làm việc kém. Do không sửa đổi, cô bị lãnh đạo TVB phong tỏa hoạt động nghệ thuật.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm