Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

eFootball 2022 bị người chơi đánh giá tệ hại

Hoạt động khó hiểu, tạo hình kỳ lạ của các cầu thủ là nguyên nhân gây ra phẫn nộ từ người chơi.

Trên Steam, tựa game eFootball 2022 (phiên bản mới của PES 2021) đã được người chơi nhận xét Overwhelming Negative (tạm dịch: Rất tiêu cực) sau 4.368 lượt đánh giá.

Con số này đưa eFootball 2022 trở thành trò chơi điện tử bị đánh giá tệ nhất trong lịch sử Steam, theo Steam250.

eFootball 2022 anh 1

eFootball 2022 là tựa game bóng đá tiếp theo của Konami. Ảnh: Konami.

Không chỉ Steam, lượng đánh giá tiêu cực về tựa game mới của Konami cũng xuất hiện ngày một nhiều trên các mạng xã hội. Phổ biến trong số này là hình ảnh liên quan đến ngoại hình cầu thủ, thắc mắc về các tác động vật lý trong trò chơi.

Nhiều game thủ thắc mắc vì sao trò chơi có thể ra mắt với chất lượng như vậy, nhất là sau khi Konami đã mất thêm một năm so với dự kiến để hoàn thiện. So sánh eFootball 2022 với FIFA 22 của EA Sports, có vẻ như game bóng đá của Konami đang nhận phải nhiều bất lợi.

eFootball 2022 anh 2

Tạo hình của Cristiano Ronaldo trong eFootball 2022. Ảnh: Twitter.

Ngoài ra, với gameplay chưa đủ hấp dẫn, ngoại hình kém đặc sắc, eFootball 2022 còn bị so sánh là một game được thiết kế cho người chơi trên điện thoại. Là một chủ đề được quan tâm, nhưng những trục trặc khó hiểu mới là nguyên nhân mang lại danh tiếng xấu xí cho eFootball 2022.

Tuy nhiên, cũng giống như khởi đầu chậm chạp của Arsenal ở mùa giải Premier League 21/22, Konami vẫn có thể xoay chuyển tình thế.

Nhà phát hành thừa nhận về cơ bản trò chơi vẫn chỉ là một bản demo. Sau đây, nhiều bản cập nhật và thay đổi sẽ được phát hành trong tương lai khi trò chơi tiếp tục phát triển.

eFootball 2022 là game bóng đá miễn phí mới được phát triển bởi Konami. Đây là phiên bản thay thế cho tựa game Pro Evolution Soccer (viết tắt là PES) nổi tiếng toàn cầu.

Hiện eFootball 2022 đã có thể được tải xuống trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và PC. Dự kiến, Konami sẽ phát hành bản eFootball 2022 tốt hơn vào ngày 11/11.

Những hình ảnh đầu tiên của eFootball 2022 lộ diện

Konami vừa hé lộ một vài ảnh chụp trong game eFootball 2022, khiến người hâm mộ thế giới hào hứng.

Champions eFootball khu vực Đông Nam Á lần đầu được tổ chức

Champions eFootball (CeF) Đông Nam Á là nơi tranh tài của 8 đội tuyển Esports hàng đầu nhằm trở thành nhà vô địch PES eFootball đầu tiên trong khu vực.

PES 2022 đổi tên thành eFootball, được phát hành miễn phí

Konami xác nhận phiên bản PES năm nay sẽ mang lại nhiều bất ngờ đến cộng đồng đam mê tựa game bóng đá có tuổi đời 20 năm.

Tuấn Linh

Bạn có thể quan tâm