Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Elon Musk khẳng định tin đồn ngoại tình là trò dìm giá

CEO Tesla cho rằng Wall Street Journal đang cố dìm giá cổ phiếu công ty ông khi tung ra tin đồn Musk ngoại tình với vợ Sergey Brin.

Sau khi phủ nhận bài viết của Wall Street Journal về việc ngoại tình với bà Nicole Shanahan, Elon Musk liên tiếp trả lời người hỏi thăm trên Twitter và khẳng định đây không phải lần đầu tờ báo đưa tin sai về ông.

Wall Street Journal vốn là một báo có tiêu chuẩn cao, nhưng giờ đây họ chẳng khác gì báo lá cải”, Musk chỉ trích.

"Tất cả là chiêu trò dìm giá của bọn bán khống", Musk trả lời một người tương tác trên Twitter.

Elon Musk phu nhan cao buoc ngoai tinh anh 1

Vị tỷ phú đã mạnh mẽ chỉ trích Wall Street Journal vì nghe theo tin đồn từ bên thứ 3 để chạy theo các câu chuyện ngoại tình. Ảnh: Getty Images.

Musk cũng khẳng định một bài viết của Wall Street Journal từng đưa thông tin sai về việc ông sắp bị FBI bắt giữ, như lý lẽ cho việc tờ báo đưa tin giả. Tuy nhiên, theo Guardian, bài viết vào năm 2018 của Wall Street Journal không hề đề cập tới việc bắt Musk, mà chỉ nói tới kế hoạch điều tra Tesla.

Hôm 24/7, Wall Street Journal dẫn nguồn tin "biết rõ về vấn đề này" khi cho rằng Elon Musk đã qua lại với bà Shanahan vào cuối năm 2021. Bài viết khẳng định bê bối này khiến mối quan hệ giữa Musk và Sergey Brin, đồng sáng lập Google, rạn nứt.

Đáp lại, Musk khẳng định ông vẫn là bạn bè với Brin và thậm chí vừa đi ăn tiệc tối hôm trước. Ông cũng cho rằng mình chỉ gặp Shanahan 2 lần và đều có người khác chứng kiến.

Thậm chí, Musk còn cho biết đã rất lâu ông không quan hệ tình dục với bất cứ ai, kể cả trong những kỳ nghỉ.

"Tôi làm việc điên cuồng, nên làm gì có thời gian cho những trò tình ái", Musk trả lời một người hâm mộ.

Trong chuỗi tweet phản bác cáo buộc ngoại tình, Musk ám chỉ rằng thông tin này không đáng tin vì “không một ai trong câu chuyện này từng được chính thức phỏng vấn”. Tuy nhiên, trong bài viết ban đầu Wall Street Journal cho biết Musk đã từ chối đưa ra phản hồi khi trang tin liên hệ.

Ông Sergey Brin và bà Nicole Shanahan đều chưa đưa ra phản hồi nào về vụ việc.

Đây không phải là bê bối duy nhất của vị tỷ phú giàu nhất hành tinh trong khoảng thời gian gần đây. Cách phản ứng của Musk trong mỗi sự việc là khác nhau.

Vào tháng 5, CEO Tesla bị buộc tội quấy rối tình dục một tiếp viên hàng không tại SpaceX, công ty hàng không vũ trụ mà ông sở hữu. Theo Business Insider, nữ tiếp viên của hãng đã cáo buộc Musk để lộ vùng kín, tự ý sờ đùi và yêu cầu cô massage cho mình.

Đáp lại cáo buộc này, Musk mạnh mẽ đáp trả rằng “còn rất nhiều điều về câu chuyện này”, đồng thời khẳng định những thông tin này là “hoàn toàn không đúng sự thật”.

Ngày 7/7, Business Insider tiếp tục tiết lộ thông tin Elon Musk bí mật có con với Shivon Zilis, một ngôi sao đang lên trong thung lũng Silicon, hiện làm việc tại công ty Neuralink mà ông sáng lập.

Trước thông tin này, Musk nói với một người hâm mộ rằng ông đang làm mọi cách để giải quyết vấn đề dân số. Tuy không trực tiếp nhắc đến, nhiều người cho rằng ông giải thích cho thông tin có con với Shivon Zilis.

Elon Musk lên tiếng sau cáo buộc ngoại tình với vợ bạn thân

Vị tỷ phú khẳng định tin đồn yêu đương với Nicole Shanahan, vợ của đồng sáng lập Google là "chuyện nhảm nhí".

Vợ tỷ phú bị tố ngoại tình với Elon Musk

Dù bị cáo buộc qua lại với Elon Musk khi chưa chấm dứt hôn nhân, bà Shanahan vẫn yêu cầu được nhận một tỷ USD từ khối tài sản của tỷ phú Sergey Brin sau ly hôn.

Thúy Liên

Bạn có thể quan tâm