Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Ford Bronco 2021 sắp có bản độ chính hãng

Ford hứa hẹn sẽ hợp tác với bên thứ ba để tối ưu hiệu suất hoạt động của mẫu SUV off-road vừa ra mắt.

Cũng giống nhiều mẫu xe mới ra mắt thị trường, Ford Bronco 2021 được trang bị bộ điều khiển điện tử (ECU) hiện đại có thể nâng cấp tính năng mới qua mạng.

Bronco 2021 sap co ban do chinh hang anh 1

Ford Bronco 2021.

Tuy nhiên, do ECU này được mã hóa quá an toàn nên các bên thứ ba không thể tùy chỉnh phần mềm tối ưu hiệu suất. Chevrolet C8 Corvette và Bronco vì thế sẽ cần tới sự cho phép của Ford mới có thể tạo ra bản độ mạnh mẽ hơn.

Tin vui cho tín đồ SUV địa hình là Ford sẵn sàng hợp tác với các hãng độ để nâng cấp sức mạnh động cơ tăng áp của Bronco 2021.

Bronco 2021 sap co ban do chinh hang anh 2

Ford Bronco 2021 gây ấn tượng với thiết kế hầm hố.

“Chúng tôi phải thực hiện rất cẩn trọng bởi có nhiều giao diện hệ thống mà bên thứ ba không nắm được. Ford sẽ làm việc với các đối tác chiến lược nhằm đảm bảo mọi thứ cung cấp cho khách hàng thực sự mạnh mẽ”, Jeff Seaman, phụ trách chương trình Bronco, cho biết.

Trong khi đó, người đứng đầu bộ phận Icons, Dave Pericak, nói rằng thỏa thuận SEMA của Ford sẽ cấp phép cho bên thứ ba tối ưu động cơ Bronco 2021.

Hiện chưa rõ khi nào Bronco 2021 mới có bản độ và hãng độ nào tham gia chương trình này.

Ford Bronco tái xuất - thiết kế cổ điển, giá 185.000 USD

Sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng Ford Bronco 2021 cũng được sản xuất. Bản chạy điện mang phong cách cổ điển do Zero Labs Automotive phát triển với giá bán ngang siêu xe.

Gia Nguyễn

Ảnh: Carscoops

Bạn có thể quan tâm