Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Game bắn sâu huyền thoại cập nhật sau 21 năm

Kỷ niệm 25 phát hành, tựa game The Worms được cập nhật phiên bản mới với nhiều thay đổi nhất từ trước tới nay.

Kỷ niệm 25 năm phát hành, series game The Worms được cập nhật phiên bản mới với nhiều thay đổi nhất trong hơn 21 năm qua. Worms Armageddon 3.8 là phiên bản do người hâm mộ đề xuất, công ty Team 17 đã lựa chọn để hoàn thiện lại và chính thức công bố ngày vào ngày 17/7.

Theo Engadget, The Worms cùng với Age of Empires và StarCraft: Brood War là những tựa game có số lượng người chơi phổ biến nhất ở những năm 1999-2000. Việc nhà phát hành quyết định tung phiên bản cập nhật với nhiều thay đổi là hi vọng giúp tựa game này thu hút được nhiều người chơi trẻ tuổi hơn.

Cụ thể, phiên bản 3.8 đã sửa hơn 370 lỗi, có 45 thay đổi về cách chơi game và 61 tính năng mới cho game thủ như chế độ có 6 người chơi cùng nhau và những bản đồ có tới 48 chú sâu tham chiến.

game ban sau duoc cap nhat,  game The Worms duoc cap nhat sau 21 nam,  The Worms duoc cap nhap anh 1

Worms Armageddon 3.8 được bổ sung nhiều tính năng mới cho game thủ như chế độ 6 người chơi cùng nhau. Ảnh: Xiaomist.

Bên cạnh những bổ sung bản đồ mới, game "bắn sâu" trong phiên bản cập nhật lần này có nhiều tính năng thú vị như người chơi có thể bắt đầu chơi game trên bản đồ của ván trước, người chơi ảo (bot) sử dụng AI để giúp trò chơi sớm bắt đầu khi bị thiếu người...

Đáng lưu ý, phiên bản cập nhật của The Worms 3.8 cho khả năng chơi ở dạng cửa sổ Windows, cho hình ảnh hiển thị mượt mà hơn khi tương thích tốt cho cả 2 hệ điều hành Windows 10 và Linux.

"The Worms là một phần của cuộc sống của tôi và hàng triệu game thủ khác. Sự thay đổi của The Worms trong 25 năm qua sẽ mang đến cho tất cả người chơi một phiên bản dành riêng cho mình", Nick Gomersall, giám đốc sáng tạo của Team 17 nói.

Đại diện Team 17 cho biết họ có kế hoạch ra mắt phiên bản Worms Rumble trên máy Playstation 4, PlayStation 5 vào cuối năm 2020, cho phép 32 người cùng chơi trực tuyến.

Kim Cang

Bạn có thể quan tâm