Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Giấu ma túy trong hộp kem dưỡng da

Kiểm tra gói đồ chứa hộp kem dưỡng da khả nghi, cảnh sát thấy dưới đáy hộp có 4 túi nylon đựng nhiều loại ma túy.

Sau thời gian điều tra, ngày 1/4, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) vừa làm rõ nghi phạm vụ cất giấu ma túy dưới đáy hộp kem dưỡng da để giao bán cho khách.

Cơ quan điều tra đã tạm giữ hình sự Đào Như Quỳnh (44 tuổi, trú quận Thanh Xuân, Hà Nội) để làm rõ hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Trưa 25/2, Công an phường Quan Hoa nhận tin báo có người phát hiện gói đồ là hộp kem dưỡng da nghi chứa chất ma túy. Khi kiểm tra, cảnh sát thấy dưới đáy hộp có 4 túi nylon chứa nhiều loại ma túy.

Quá trình xác minh, CQĐT làm rõ số lượng ma túy trên do Đào Như Quỳnh đặt giao cho khách để bán kiếm lời. Kết quả giám định cho thấy số tang vật có tổng trọng lượng hơn 180 gram.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về xử phạt hành chính, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu các quy định về thuế thu nhập cá nhân, quy định về các khoản thưởng không phải chịu thuế hoặc Luật cư trú, Luật hộ tịch và các điều cần biết khác…

Vụ bé bị người đàn ông dụ chở đi thăm cha gặp tai nạn là không có thật

Chiều 1/4, Cơ quan CSĐT Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) cho biết thông tin việc cháu P (SN 2013) bị một thanh niên lạ mặt đợi trước cổng trường dụ dỗ để bắt cóc là không có thật.

Nhóm thanh niên gây ra loạt vụ cướp tài sản ở Hà Nội

Nhóm thanh niên thường lang thang, vạ vật tại các quán, đã gây ra hàng loạt vụ cướp tài sản của người đi đường rất manh động ở Hà Nội.

Hoàng Lam

Bạn có thể quan tâm