Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Hà Kiều Anh ngã trên sân khấu chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam

Sau sự cố vấp ngã vì mặc váy ôm sát, Hà Kiều Anh nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và bước ra chào khán giả.

Hà Kiều Anh vấp ngã trên sân khấu.

Tối 1/10, chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 (Miss Grand Vietnam) diễn ra tại TP.HCM. Là trưởng ban giám khảo, Hà Kiều Anh xuất hiện trên sân khấu đầu tiên sau phần giới thiệu nhưng cô đã gặp sự cố.

Có thể do bộ váy ôm sát cơ thể, Hà Kiều Anh gặp khó khăn khi di chuyển trên giày cao gót, khiến cô bị ngã xuống sàn khá mạnh. Cô được thành viên ê-kíp hỗ trợ ngay sau đó. MC Lương Thùy Linh và khán giả giật mình trước cú ngã của Hà Kiều Anh.

Sau sự cố, Trưởng ban giám khảo nhanh chóng lấy lại bình tĩnh. Cô bước ra chào khán giả với nụ cười rạng rỡ.

Hoa hau Hoa binh anh 1

Hà Kiều Anh vấp ngã mạnh trên sân khấu chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. Ảnh: Phương Lâm.

Miss Grand Vietnam 2022 là cuộc thi được tổ chức mùa đầu tiên, nhằm tìm kiếm đại diện tham gia Miss Grand International năm nay. Cuộc thi quy tụ nhiều gương mặt cũ như người mẫu Quỳnh Châu, Mai Ngô, Tuyết Như, Thiên Hương, Quỳnh Như, Mỹ Khôi...

Hội đồng giám khảo Miss Grand Vietnam gồm Hoa hậu Hà Kiều Anh, đạo diễn Hoàng Nhật Nam, người mẫu Anh Thư, người mẫu Minh Tú, Á hậu Kiều Loan, nhà thiết kế Đỗ Long.

Đồng hành cùng thí sinh ngay từ những ngày đầu, Hà Kiều Anh cảm thấy các cô gái đã có sự trưởng thành, tiến bộ từng ngày. Đêm chung kết ngày cơ hội để thí sinh tỏa sáng.

Tuy nhiên, cũng trong quá trình chấm thi, Hà Kiều Anh nhận phản hồi tiêu cực từ công chúng vì chỉ tập trung sử dụng điện thoại.

Trả lời việc này, cô chia sẻ: "Thực ra, tôi không sử dụng điện thoại quá nhiều trong vai trò giám khảo. Đây chỉ là những khoảnh khắc vô tình mà máy quay lia tới. Trong quá trình chấm thi, tôi cũng tập trung xem qua livestream trên điện thoại để có những góc nhìn cận cảnh hơn về thí sinh. Nếu lấy đó là lý do để đánh giá tôi không tập trung khi chấm thi là sai".

Hà Kiều Anh nói về việc ‘mải điện thoại khi chấm thi Hoa hậu Hòa bình’

Hoa hậu Hà Kiều Anh là trưởng ban giám khảo cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022. Tuy nhiên, cô nhận phản hồi từ công chúng khi chấm thi mà tập trung sử dụng điện thoại.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm