Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Hàn Quốc sắp có xe sang cạnh tranh Bentley, Mercedes-Maybach

Genesis X Convertible dự kiến có giá bán tại thị trường nước ngoài không dưới 200.000 USD.

Trang Automotive News đưa tin Luc Donckerwolke (giám đốc sáng tạo Genesis) đã xác nhận với Peter Lanzaveccchia (chủ tịch hội đồng tư vấn Genesis Mỹ) mẫu xe ý tưởng X Convertible sẽ được đưa vào sản xuất.

Peter cho biết Genesis X Convertible sẽ được định vị ngang hàng với Bentley Continental. Ông nói: "Tôi không biết giá bán của mẫu xe này có thể vượt qua 200.000 USD hay 300.000 USD hay không, tuy nhiên tôi tin sẽ thấy nhiều chiếc Bentley Continental mui trần được khách hàng trao đổi để sở hữu Genesis X Convertible".

Genesis X Convertible anh 1

Genesis giới thiệu X Convertible vào cuối năm 2022 dưới dạng concept, đây cũng là mẫu xe cuối cùng trong nhóm 3 sản phẩm concept X được ra mắt (X, X Speedium và X Convertible).

Thiết kế của X Convertible gây chú ý với dải đèn LED định vị kéo dài đến cạnh cửa trước, tất nhiên đây chỉ là phiên bản concept nên không có những chi tiết như lưới tản nhiệt hay cụm đèn pha. Khoang lái X Convertible tập trung vào người lái, các màn hình đều hướng về vị trí sau vô lăng.

Genesis X Convertible anh 2

Thông tin về động cơ hay thông số kỹ thuật vẫn chưa được tiết lộ. Nhiều khả năng Genesis sẽ mang đến phiên bản thương mại của X Convertible với các tùy chọn động cơ đốt trong truyền thống lẫn hybrid.

Sách hay đọc trên xe

Chuyên mục Xe gửi tới độc giả những tựa sách hay với nhiều chủ đề hấp dẫn. Trên những chặng hành trình với những chiếc xe, không hiếm khi chúng ta có những khoảnh khắc nghỉ ngơi, thư giãn, và những trang sách là người bạn đồng hành lý thú.

Thanh Nhã

Bạn có thể quan tâm