Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Hãy cảm ơn bản thân vì đã cố gắng vượt qua năm 2021

Trước những khó khăn của dịch bệnh, mỗi người đều có quyền tự hào vì đã nỗ lực, cố gắng không ngừng trong năm 2021.

Nang ly vi nam moi anh 1

Du học sinh là những người chịu ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch Covid-19 khi việc đi lại giữa các quốc gia trở nên khó khăn. Phải học trực tuyến tại Việt Nam suốt năm 2021, song Nguyễn Thị Ngân (23 tuổi, Hà Nội) vẫn cảm thấy may mắn và tự hào khi tìm được một công việc cho phép cô thực hành tiếng Trung hàng ngày. Mong muốn lớn nhất của Ngân là dịch bệnh sớm được kiểm soát, để cô có thể trở lại Trung Quốc và hoàn tất chương trình học vào năm sau.

Nang ly vi nam moi anh 2

Với Hoàng Minh Quang (21 tuổi, Hà Nội), thành công lớn nhất trong năm 2021 là việc bản thân và gia đình vẫn mạnh khỏe trước tác động của dịch bệnh. Với Quang, duy trì công việc ổn định dưới hình thức làm online, không ngừng nỗ lực học hỏi để cải thiện bản thân trong suốt một năm là điều anh cảm thấy tự hào nhất.

Nang ly vi nam moi anh 3

"Năm vừa rồi, mình đặt mục tiêu làm răng, mua xe và máy ảnh, nhưng chỉ mới mua xe và làm răng được thôi", Bùi Thị Giang (19 tuổi, Hà Nội) rạng rỡ khoe. Giang còn nhiều dự định dang dở, nhưng vẫn tin bản thân đã trải qua năm 2021 một cách đầy tự hào khi chưa khi nào nghĩ đến chuyện bỏ cuộc. Cô gái trẻ khẳng định sẽ cố gắng gấp 1.000 lần trong năm 2022 để hoàn thành mọi mục tiêu đặt ra.

Nang ly vi nam moi anh 4

Nguyễn Tuyết Hà (22 tuổi, Hải Dương) đã cố gắng suốt 4 năm đại học để có thể trở thành một nhân viên kiểm toán giỏi. 2021 là năm nhiều công ty gặp khó khăn vì dịch bệnh, phải cắt giảm lương, nhân sự… Tuy nhiên, năm nay lại đánh dấu cột mốc Hà tìm được công việc mình yêu thích tại một cơ quan lớn ở Hà Nội. Hà hy vọng mọi thứ sẽ tốt đẹp như vậy trong những ngày cuối năm 2021, để tạo đà cho sự thăng tiến trong năm 2022.

Nang ly vi nam moi anh 5

Với Bùi Thị Thắng (27 tuổi, Hòa Bình), niềm tự hào lại đến từ những điều giản đơn, đó là tìm được một nửa yêu thương. Người bạn đồng hành cùng cô sẻ chia mọi khó khăn trong năm 2021, đồng thời tiếp thêm động lực và tinh thần lạc quan để sẵn sàng đón chào năm 2022 tươi sáng hơn.

Nang ly vi nam moi anh 6

Không ngừng học hỏi để phát triển bản thân là điều người trẻ hiện đại hướng đến. Với Trần Thái Nguyên (22 tuổi, Thái Nguyên), dịch bệnh bùng phát không thể cản lòng ham học hỏi và tình yêu dành cho nghệ thuật của chàng trai trẻ. Nguyên cảm thấy may mắn và tự hào bởi bản thân không những khỏe mạnh để có thể làm việc, vui chơi, mà còn học thêm nhiều điều mới.

Nang ly vi nam moi anh 7

Năm 2021 mang tính bước ngoặt trong cuộc đời của Trần Công Quang Anh (24 tuổi, Hà Nội). May mắn khởi nghiệp thành công, đỗ vào trường đại học mong muốn và tìm được “nửa kia” thấu hiểu, không gì có thể khiến anh tự hào hơn. Bước sang năm 2022, Quang Anh đặt mục tiêu dành nhiều thời gian cho gia đình, bởi việc học tập và kinh doanh đã khiến anh bỏ lỡ nhiều khoảnh khắc "không bao giờ có thể lấy lại được".

Suốt hơn 170 năm hình thành và phát triển, Carlsberg luôn nỗ lực bền bỉ vươn tới những điều tốt đẹp hơn. Mùa lễ hội năm nay, hãng mong muốn tôn vinh nỗ lực vượt qua thử thách của mọi người trong năm 2021, thông qua chuỗi hoạt động cây thông bia tươi và mini game “Chúng ta nâng ly cho điều gì”. Qua đó, thương hiệu bia Đan Mạch góp phần lan toả năng lượng tích cực và gửi gắm hy vọng về một năm mới trọn vẹn hơn. Để tìm hiểu thêm về những hoạt động mùa lễ hội năm nay của Carlsberg, độc giả truy cập tại đây.

Việt Linh - Giang Tuyết Mai

Đồ họa: Mai Ly

Bạn có thể quan tâm