Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

HDBank khởi động chương trình ‘tìm tỷ phú’ đầu tiên năm 2023

Trước thềm năm Quý Mão, nhiều ngân hàng mong muốn khai vận “phát tài” cho người gửi tiết kiệm bằng loạt ưu đãi lãi suất hấp dẫn cùng nhiều quà tặng ý nghĩa.

Hiện nay, nhiều khách hàng quan tâm đến chương trình "Tết đến xuân sang - Lộc ngập tràn" của HDBank diễn ra từ tháng 12/2022 đến hết tháng 2/2023 với tổng giá trị giải thưởng gần 10 tỷ đồng. Chương trình ưu đãi cho khách hàng gửi tiền trên Internet banking, app HDBank và tại quầy. Điều kiện là khách hàng gửi từ 10 triệu đồng, kỳ hạn từ 1 tháng.

Sau mỗi lần gửi tiền, khách hàng nhận một mã số để tham gia quay may mắn trúng thưởng vào cuối kỳ. Giải thưởng gồm một giải đặc biệt là sổ tiết kiệm 1 tỷ đồng, một giải nhất là sổ tiết kiệm 300 triệu đồng, 3 giải nhì là sổ tiết kiệm 100 triệu đồng và 5 giải ba là sổ tiết kiệm 50 triệu đồng.

HDBank,  tim ty phu anh 1

Đại diện lãnh đạo HDBank trao giải đặc biệt 1 tỷ đồng cho khách hàng Nguyễn Đình Đạo.

Ngoài ra, HDBank tặng hàng nghìn quà tiện dụng cho khách hàng gửi tiết kiệm. Theo đó, 200 người mở tài khoản tiết kiệm online có giá trị cao nhất và sớm nhất từ 100 triệu đồng sẽ nhận máy ép chậm.

15.000 khách hàng lần đầu gửi tiết kiệm HDBank và tại quầy với hạn mức từ 100 triệu đồng đến 300 triệu đồng được tặng nón bảo hiểm thiếu nhi hoặc bộ kềm nghĩa VIP mạ vàng. Đặc biệt, 4.000 khách hàng hiện hữu khi tăng số tiền gửi tại quầy từ 500 triệu đồng trong dịp này sẽ nhận máy hút bụi cầm tay.

Chương trình "Tết đến xuân sang - Lộc ngập tràn" nằm trong chuỗi hoạt động truyền thống “tìm tỷ phú” thường niên của HDBank, nhằm mang đến niềm vui đầu xuân và hỗ trợ khách hàng thêm giá trị gia tăng cho tiền gửi.

Những năm trước, từ các chương trình “tìm tỷ phú” của HDBank, nhiều khách hàng may mắn nhận giải thưởng giá trị như Nguyễn Đình Đạo (TP.HCM) trúng sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng năm 2022, Phạm Thị Bảo Khanh (TP.HCM) trúng sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng năm 2021.

HDBank,  tim ty phu anh 2

Khách hàng có thể mở tài khoản tiết kiệm tại https://hdbank.onelink.me/wxE4/OTT hoặc gọi 19006060 để được tư vấn chi tiết.

Giang Nhật Minh

Bạn có thể quan tâm