Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Hé lộ hình ảnh BMW M3 và M4 thế hệ mới

Thế hệ mới nhất của BMW M3 và M4 sẽ được trang bị động cơ S58 3.0L tăng áp kép.

BMW đã hé lộ những hình ảnh về bộ đôi sedan/coupe M3 và M4 trước khi được ra mắt vào vài ngày nữa. Trang BMWBlog cho biết làn khói xanh bao phủ M3 và M4 tượng trưng cho màu sơn xanh Isle of Man Green lần đầu tiên xuất hiện trên BMW M-Series.

He lo hinh anh chi tiet bo doi BMW M3 va M4 the he moi anh 1

BMW M3 và M4 thế hệ mới sẽ sử dụng động cơ S58 3.0L tăng áp kép, sản sinh 2 mức công suất 473 mã lực và 502 mã lực. Hộp số sàn 6 cấp và hệ dẫn động cầu sau sẽ là trang bị tiêu chuẩn. Phiên bản Competition sản sinh công suất 502 mã lực, đi kèm là hộp số tự động 8 cấp.

BMW M4 thế hệ mới được trang bị ghế ngồi mang phong cách xe đua giúp giữ vững người lái khi vào cua ở tốc độ cao. M3 thế hệ mới chỉ được hé lộ cụm ống xả kép với lỗ thoát mạ chrome ở phía sau.

Thế hệ mới của M3 và M4 sẽ có thêm biến thể M3 Touring mang mã G81 và M4 Convertible mang mã G83. Biến thể M4 Convertible dự kiến được giới thiệu vào năm sau.

M3 Touring có thể được trang bị động cơ S58 tương tự X3 M và X4 M, kết hợp cùng hộp số tự động. Các mẫu SUV M-Series có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 4,1 giây với mức công suất 502 mã lực. Khi được trang bị gói M Driver, X3 M và X4 M có thể đạt tốc độ tối đa 285 km/h.

Siêu xe Ferrari SF90 Stradale được ra mắt tại Malaysia

SF90 Stradale là mẫu xe hybrid đầu tiên được sản xuất hàng loạt của Ferrari.

Kia Sorento X-Line chuẩn bị được ra mắt tại Mỹ

Phiên bản Sorento X-Line được cải thiện khả năng di chuyển trên những địa hình khó.

Thiên Nguyễn

Nguồn: Paultan

Bạn có thể quan tâm