Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Hiệu trưởng Anh chết cùng chồng con tại trường

Người đứng đầu trường Cao đẳng Epsom hôm 5/2 được tìm thấy đã chết tại trường cùng với con gái bảy tuổi và chồng.

Bà Emma Pattison và chồng con. Ảnh: John Wildgoose.

Thi thể của bà Emma Pattison, 45 tuổi, chồng là George (39 tuổi) và con gái Lettie (7 tuổi), được tìm thấy vào đầu ngày 5/2 tại trường, Telegraph đưa tin.

Cảnh sát Surrey cho biết họ đang điều tra để xác định nguyên nhân cái chết. Hiện tại, cảnh sát cho biết họ “tin rằng đây là một sự cố đơn lẻ, không có sự tham gia của bên thứ ba”.

Người thân gia đình đã được thông báo và đang được cảnh sát hỗ trợ.

“Tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi sẽ điều tra kỹ lưỡng về những gì đã xảy ra và hy vọng có thể mang lại chút bình yên trong hoàn cảnh đau buồn này”, chánh thanh tra cảnh sát Kimball Edey cho biết.

Thanh tra Jon Vale, phụ trách khu vực Epsom và Ewell, nói rằng vụ việc “gây lo ngại và khó chịu trong cộng đồng địa phương”.

Ông cho biết “trong những ngày tới, quan chức địa phương của chúng tôi sẽ ở lại khu vực để trấn an học sinh, phụ huynh, giáo viên và cộng đồng địa phương”.

Bà Pattison trở thành hiệu trưởng của Cao đẳng Epsom vào tháng 9/2022. Bà trước đây là hiệu trưởng trường trung học phổ thông Croydon ở phía Nam London và là phó hiệu trưởng trường St John's Leatherhead.

Cao đẳng Epsom là trường nội trú danh tiếng với mức học phí lên tới 42.303 bảng một năm. Trường được vinh danh là trường tư thục của năm 2022 tại một lễ trao giải thường niên tôn vinh giáo dục và trải nghiệm của học sinh tại các trường tư thục ở Anh.

Học kỹ năng sống từ những cuốn cẩm nang sinh tồn

Sách “Cẩm nang sinh tồn”, “100 kỹ năng sinh tồn”, “Sống sót” là câu chuyện của những phượt thủ, nhà thám hiểm về cách thoát hiểm và sinh tồn.

Sát thủ drone: ‘Chúng tôi vừa bắn chết người cha của ba đứa trẻ’

Tuy không phải đối mặt với hiểm nguy ngoài thực địa, những binh sĩ điều khiển máy bay không người lái vẫn bị ám ảnh về thời khắc bấm nút tiêu diệt kẻ thù.

Xác khinh khí cầu Trung Quốc bị bắn hạ đang ở đâu?

Các thợ lặn của Hải quân Mỹ đang tìm kiếm những mảnh vỡ của khinh khí cầu Trung Quốc, bị quân đội của nước này bắn hạ ngoài khơi bờ biển bang Nam Carolina, BBC đưa tin.

Hồng Ngọc

Bạn có thể quan tâm