Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Format-Lifestyle

Hoa hậu Thanh Thủy: 'Tôi đẹp hơn sau khi đăng quang'

Người đẹp Đà Nẵng khoe vẻ ngoài rạng rỡ trong buổi nhận học bổng toàn phần của một trường đại học quốc tế tại TP.HCM.

Hoa hau Thanh Thuy anh 1

Sáng 18/3, Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy đã nhận học bổng toàn phần trị giá 400 triệu đồng do một trường đại học quốc tế ở TP.HCM trao tặng. Thanh Thủy xuất hiện tươi tắn trong bộ váy màu xanh và mái tóc xoăn nhẹ.

Hoa hau Thanh Thuy anh 2

Nàng hậu sinh năm 2002 hiện là sinh viên trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng. Cô chia sẻ với Zing: “Thời gian đầu tôi phân vân việc chọn một trong 2 trường. Sau đó tôi nghĩ rằng học 2 trường sẽ giúp mình có những môi trường khác nhau để trải nghiệm. Điều đó mang lại nhiều kiến thức hữu ích trong cuộc sống”.

Hoa hau Thanh Thuy anh 5

Trong QueZtions – một series mới của Zing, người đẹp đến từ Đà Nẵng chia sẻ cô đã tự tin, xinh hơn sau 3 tháng đăng quang. Người hâm mộ gọi Thanh Thủy bằng nhiều cái tên như “hoa hậu chibi”, “hoa hậu Gen Z”, “hoa hậu ‘trầm tính’”.

Hoa hau Thanh Thuy anh 8

Huỳnh Thị Thanh Thủy sinh ngày 1/7/2002, đến từ Đà Nẵng. Ở độ tuổi 20, cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022 và được đánh giá là người đẹp có gương mặt cân đối, sáng sân khấu. Thanh Thủy cho biết cô tự tin nhất là đôi chân dài, thẳng của mình.

Hoa hau Thanh Thuy anh 9

Những người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thường được gửi tới dự thi Miss World. Nhưng hiện tại, công ty chủ quản Sen Vàng vẫn chưa có thông tin chính thức về suất thi của Huỳnh Thị Thanh Thủy.

Hoa hau Thanh Thuy anh 10

Cũng trong series QueZtions của Zing, Thanh Thủy cho biết cô có niềm đam mê với nghệ thuật. Trong tương lai, Hoa hậu Việt Nam 2022 muốn thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là diễn xuất.

QueZtions là loạt video tiếp cận người nổi tiếng ngoài đời thực. Ở đó, chúng tôi sẽ đặt các câu hỏi để tìm hiểu về mối quan tâm của họ về cuộc sống, thời trang, những ồn ào trên không gian Internet và thế giới giải trí.

Loạt video có mặt trên kênh Zing Podcast và có mặt trên các nền tảng Tiktok, Facebook.

Phương Lâm - Tố Trân

Bạn có thể quan tâm