Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tạp chí điện tủ Tri thức nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Hoa hậu Trái Đất không được mang vương miện gốc về Hàn Quốc

Hình ảnh Hoa hậu Trái Đất 2022 Mina Sue Choi xuất hiện tại sân bay với trang phục giản dị và chiếc vương miện phiên bản đang trở thành chủ đề tranh cãi.

Người đẹp Hàn Quốc Mina Sue Choi đăng quang Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất hôm 29/11 tại Philippines. Ngày 4/12, cô trở về nước. Hình ảnh Mina Sue Choi mang theo vương miện phiên bản và đựng trong một chiếc túi giấy đơn giản khiến cộng đồng fan sắc đẹp tranh cãi.

Trên fanpage Hoa hậu Trái Đất và một số diễn đàn khác, nhiều khán giả đặt câu hỏi vì sao Mina Sue Choi không được mang vương miện gốc về Hàn Quốc. Số khác cho rằng việc người đẹp cất vương miện trong chiếc túi giấy là hình ảnh không đẹp, vô tình làm ảnh hưởng giá trị cuộc thi. Và điều này phần nào thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp của Miss Earth.

Mina Sue Choi anh 1

Hình ảnh gây tranh cãi của tân Hoa hậu Trái Đất.

"Ngay cả khi đó chỉ là vương miện phiên bản, ban tổ chức cũng nên đựng nó trong một chiếc hộp trang trọng hơn", "Không thể tin cô ấy để vương miện trong chiếc túi giấy", "Giá mà cô ấy có thể mang vương miện gốc về nước"... là một số bình luận từ cộng đồng mạng.

Thông thường, mỗi cuộc thi có điều khoản riêng về việc sử dụng vương miện sau đăng quang và khi kết thúc nhiệm kỳ. Vương miện gốc của Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Earth... được cho là trị giá dao động trong khoảng 150.000-750.000 USD và luôn được bảo quản kỹ lưỡng. Vương miện Miss Earth thường được giữ tại Philippines để tránh tổn thất.

Năm 2018, Phương Khánh cũng không được mang theo vương miện khi về Việt Nam. Theo Phương Khánh, đáng lẽ cô đội vương miện bản sao nhưng ban tổ chức không chuẩn bị kịp.

Miss International 2017 Kevin Lilliana từng chia sẻ khi hoa hậu tham gia các hoạt động trong nhiệm kỳ, đại diện của ban tổ chức thường theo sát, phụ trách giữ chiếc vương miện quý giá. Tuy nhiên, với Miss Intercontinental 2022 (Hoa hậu Liên lục địa), Bảo Ngọc lại được cho phép cầm vương miện gốc khi về Việt Nam.

Hiện tại, fan sắc đẹp tiếp tục so sánh Miss Earth với những cuộc thi khác, dẫn đến "khẩu chiến" trên mạng xã hội. Một vài ý kiến thắc mắc chuyện Mina Sue Choi nhanh chóng rời Philippines, không có hoạt động đồng hành cùng ban tổ chức sau cuộc thi. Tuy nhiên, hiện tại, tân hoa hậu Mina Sue Choi và tổ chức Miss Earth đều không lên tiếng về tranh cãi này.

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

Người đẹp Hàn Quốc đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2022

Mina Sue Choi (23 tuổi) đăng quang Hoa hậu Trái Đất sau khi vượt qua 85 thí sinh đến từ các quốc gia khác.

Ảnh đời thường của Hoa hậu Trái Đất 2022

Tối 29/11, Mina Sue Choi đăng quang Miss Earth 2022. Cô gái 23 tuổi hiện là sinh viên ngành Truyền thông, Đại học Illinois (Mỹ).

Phương Anh đọ sắc thí sinh Hoa hậu Quốc tế 2022 tại Nhật Bản

Phương Anh cùng 66 thí sinh của Hoa hậu Quốc tế tham gia nhiều hoạt động tham quan, tìm hiểu văn hóa Nhật Bản.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm