Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

'Hoàng A Mã' Trương Thiết Lâm ép nữ sinh có bầu rồi ruồng bỏ

Những bê bối trong đời tư của nam diễn viên gạo cội khiến tài tử này liên tục bị chỉ trích trong thời gian gần đây.

Trang Sina cho hay, Trương Thiết Lâm không chỉ có một cô con gái ngoài giá thú vừa xét nghiệm gen huyết thống. Nghệ sĩ gạo cội từng khiến sinh viên của mình mang thai cách đây 13 năm.

Nữ sinh từng quan hệ tình cảm và sinh con cho Trương Thiết Lâm.
Nữ sinh từng quan hệ tình cảm và sinh con cho Trương Thiết Lâm. Cậu bé sau đó được cha nuôi dưỡng.

Năm 2000, khi còn là giảng viên tại trường Cao đẳng nghệ thuật Quảng Đông (Trung Quốc), Trương Thiết Lâm quen biết với một nữ sinh nhỏ hơn mình 25 tuổi. Với tư cách giáo viên, Trương ép học trò quan hệ và kéo dài chuyện tình cảm "thầy, trò" trong hai năm.

Năm 2002, cô mang bầu và sinh một bé trai. Không ngờ, sau khi sinh nở cũng là lúc tình cảm rạn nứt. Trương Thiết Lâm đã dùng thủ đoạn cứng rắn giành lấy bé trai và cấm tình cũ gặp con nhiều năm trời.

Hiện, tài tử Hoàn Châu cách cách sống cùng con và người tình - một ca sĩ họ Lưu có ngoại hình ưa nhìn.

Người tình hiện tại của Trương Thiết Lâm - một ca sĩ xinh đẹp (trái) và con trai năm nay 13 tuổi.
Người tình hiện tại của Trương Thiết Lâm - một ca sĩ xinh đẹp (trái) và con trai năm nay 13 tuổi.

Trang People cho rằng, trong bộ phim nổi tiếng năm xưa, "Hoàng A Mã" có một cô con gái thất lạc nhưng khó có thể biết Trương Thiết Lâm còn giấu bao nhiêu "giọt máu" sau những cuộc tình đổ vỡ.

Trước quá nhiều chỉ trích từ dư luận, nghệ sĩ lão làng của màn ảnh Hoa ngữ tránh né mọi cuộc phỏng vấn. "Đó là cuộc sống cá nhân của tôi, tôi không muốn chia sẻ" - Trương Thiết Lâm nói.

Trương Thiết Lâm chỉ thừa nhận cô con gái trong cuộc hôn nhân đầu (phải). Nhưng báo chí đã phanh phui việc ông có con rơi với một phụ nữ họ Hầu nhiều năm trước. Ảnh bên trái là bà Hầu và con gái khi còn nhỏ.
Trương Thiết Lâm chỉ thừa nhận cô con gái trong cuộc hôn nhân đầu (phải). Nhưng báo chí đã phanh phui việc ông có con rơi với một phụ nữ họ Hầu nhiều năm trước. Ảnh bên trái là bà Hầu và con gái khi còn nhỏ. Hiện cô đã ở tuổi cập kê.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm