Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Hoàng Nhật Nam trở thành ‘Đạo diễn thời trang của năm’

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam vừa nhận giải “Đạo diễn thời trang của năm” do tạp chí Harper’s Bazaar bầu chọn.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam được hội đồng thời trang của tạp chí Harper’s Bazaar bầu chọn là “Đạo diễn thời trang của năm”. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam là người sáng lập ra chương trình Việt Nam Beauty Fashion Fest (VBFF) - chuỗi chương trình nhằm tôn vinh thời trang và nhan sắc Việt. Trong năm 2022, VBFF lần đầu tiên ra mắt và đã tổ chức được 3 show diễn với 8 bộ sưu tập của 8 nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam, trong đó có Lê Thanh Hòa, Đỗ Long, Lê Ngọc Lâm, Nguyễn Minh Tuấn…

Hoa hau Viet Nam anh 1

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam được bầu chọn là “Đạo diễn thời trang của năm”.

Là người cầm trịch các sự kiện như Hoa hậu Việt Nam, Miss World Việt Nam, Miss Grand Việt Nam, đạo diễn Hoàng Nhật Nam ấp ủ một chương trình có thể tôn vinh mọi vẻ đẹp trong thời trang. Từ đó, anh đã sáng lập ra chương trình Vietnam Beauty Fashion Fest.

Vietnam Beauty Fashion Fest không chỉ là hoạt động thời trang gắn liền với các sân chơi nhan sắc, mà còn là một sự kiện thường niên, qua đó đưa khán giả và giới mộ điệu thời trang đến với những cảm xúc khác nhau.

“Vietnam Beauty Fashion Fest đã được tổ chức 3 lần, may mắn là đều được công chúng và giới mộ điệu đón nhận. Sau này, tôi mong ước, vẻ đẹp không dừng lại ở nữ hoàng sắc đẹp, model mà phải rộng hơn nữa. Tôi muốn sẽ có thêm nhiều thành phần xã hội được toả sáng với sàn runway để họ có thể được sống với niềm đam mê thời trang của mình”, đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ.

Khi ‘Fast X’ chay cham hinh anh

Khi ‘Fast X’ chạy chậm

0

Sau 1 tuần thống trị phòng vé, bộ phim nhà Universal Pictures cho thấy dấu hiệu hụt hơi. Phim vẫn có khả năng sinh lời, song khó xô đổ kỷ lục của phần 7 và 8.

Giang Phương Linh

Bạn có thể quan tâm