Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

Học Mõm và Hà Thảo Linh mâu thuẫn khi quyết chiến ở Đảo sinh tồn

Tập 3 của Đảo sinh tồn có những phần đấu kịch tính giữa 2 đội thi. Học Mõm và Hà Thảo Linh nảy sinh mâu thuẫn khi chung đội.

Học Mõm bị Hà Thảo Linh chê là gánh nặng.

Sau 2 tập thi với nhiều thử thách gay cấn, hấp dẫn, các thí sinh còn lại của Đảo sinh tồn tiếp tục bước vào tập đấu thứ 3. Tập 3 mở đầu bằng màn chia tay đầy nước mắt. Theo đó, đội Xanh phải loại Trang Thảo, Mèo Simmy và Ngô Đình Nam. Việc phải chia tay 3 đồng đội khiến Học Mõm khóc nức nở. Anh xúc động khi Ngô Đình Nam nhường cho anh cơ hội đi tiếp.

Tuy nhiên, một bất ngờ xảy đến. Sammy Đào từ đội Tím quyết định nhường lại quyền đi tiếp cho Ngô Đình Nam. Lý do là Sammy lo lắng cho Simmy và không muốn em gái phải ra về một mình. Ban đầu, Ngô Đình Nam từ chối lòng tốt của Sammy. Nhưng sau khi lắng nghe lý do từ Sammy, Đình Nam quyết định trân trọng cơ hội và tiếp tục thử sức tại Đảo sinh tồn.

Dao sinh ton anh 1

Cuộc chiến đập bóng trong Đảo sinh tồn.

Trước khi chia tay, Trang Thảo cho biết những khoảnh khắc tại Đảo sinh tồn là kỷ niệm cô nhớ mãi không bao giờ quên. Simmy nói thêm điều quan trọng sau cuộc chơi không phải ai đi, ai dừng mà là mọi người đã dành tình cảm và luôn hỗ trợ nhau.

16 thí sinh bước vào chặng đấu cuối cùng. Họ được chia thành 2 đội Tím, Vàng và quyết định thắng thua bằng số xu sinh tồn nhận được trong tập này. Sau phần bốc thăm ngẫu nhiên, toàn bộ thí sinh của đội Tím là con trai, trong khi tất cả thí sinh nữ vào đội Vàng.

Đội Tím có lợi thế khi bước vào thử thách đầu tiên mang tên Loạn chiến. Thử thách này gồm 2 vòng đấu. Ở vòng đấu đầu tiên, các người chơi vừa phải bảo vệ những bình máu bằng bóng bay đồng thời tìm cách đập vỡ càng nhiều bình của đối phương càng tốt.

Các thí sinh lao vào cuộc chiến với tinh thần quyết đấu, không khoan nhượng và tạo cho khán giả những giây phút thi đấu đầy kịch tính. Việc đội Tím giành chiến thắng không nằm ngoài dự đoán. Họ tiếp tục giành chiến thắng ở vòng đấu thứ 2 của thử thách là bắn súng nước, làm bẩn áo đối phương. Đây là thử thách mô phỏng game Free Fire.

Dao sinh ton anh 2

Bé Mon dừng chân ở cuộc chơi.

Vì thua cuộc nên đội Vàng rơi vào vòng nguy hiểm trong phiên thanh trừng cuối cùng. Ở vòng này, Hà Thảo Linh chọn Học Mõm. Cô cho rằng Học Mõm không phải đồng đội tốt và chỉ quan tâm đến bản thân. Trước đó, ở game bắn súng, hai người nảy sinh mẫu thuẫn vì Học Mõm kêu ca việc cổ áo tì vào vùng da bị thương. Lúc này, Hà Thảo Linh hét lên: “Anh phải chịu thôi. Anh bị sao thế. Anh cứ là gánh nặng của team vậy. Đi game nào cũng để đồng đội gánh hết. Làm gì có ích đi”.

Học Mõm nhận tới 7 phiếu loại. Trong khi đó, Cô Thi và Bé Mon nhận 5 phiếu. Tuy nhiên, Học Mõm được hồi sinh nhờ chiếc thẻ hồi sinh từ Ty Gaming. Học Mõm 3 vòng đều lọt top nguy hiểm nhưng vẫn an toàn đi tiếp đến chung kết nhờ vé hồi sinh. Anh chính là minh chứng cho câu nói: "Sống dai thành huyền thoại".

Mành Mành là cái tên an toàn nhưng bị loại ở phút cuối khi Học Mõm được hồi sinh. Mành Mành là người thay thế gây nhiều tiếc nuối. Bất chấp lời chỉ trích từ Hà Thảo Linh, Học Mõm cho rằng anh xứng đáng để vào chung kết.

Với Bé Mon, việc nhận 5 phiếu khiến cô phải ra về. Tuy nhiên, Đức Mõm tuyên bố nhường quyền đi tiếp cho bạn gái. Sau đó, Bé Mon xúc động nói: "Nếu người yêu không đi, tôi cũng không tham gia".

Cuộc đấu trên đảo sinh tồn của 24 streamer và gương mặt mạng

Đảo sinh tồn là cuộc đấu của 24 người chơi nổi tiếng. Họ vượt qua các thử thách cam go để lấy được vật phẩm và sinh tồn trên vùng đất hoang vắng.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm