Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển đổi số

IMA trở thành đối tác cung cấp dịch vụ hỗ trợ trên đường của VinFast

VinFast và Inter Mutuelles Assistance (IMA) vừa công bố hợp tác nhằm cung cấp dịch vụ hỗ trợ trên đường (Roadside Assistance) cho khách hàng tại châu Âu.

Theo thỏa thuận hợp tác có thời hạn 3 năm, dịch vụ hỗ trợ trên đường do IMA cung cấp cho khách hàng VinFast gồm nhiều loại hình: Hướng dẫn xử lý sự cố qua điện thoại; sửa chữa tại chỗ, kéo/cẩu/nâng xe; đưa khách hàng và thú cưng về nhà; tiếp tục hành trình; chờ sửa chữa tại chỗ; phục hồi và cung cấp phương tiện thay thế trong quá trình sửa chữa…

Khách hàng VinFast tại châu Âu có thể dễ dàng gọi dịch vụ trên đường 24/7 qua smartphone hoặc qua ứng dụng di động VinFast mọi lúc mọi nơi. IMA sẽ lập tức cử đội hỗ trợ chuyên nghiệp đáp ứng các nhu cầu phát sinh tại chỗ.

IMA là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ trên đường hàng đầu châu Âu. Đây là công ty số 1 tại Pháp về số lượng chính sách bảo hiểm xe, đứng đầu về dịch vụ cứu hộ xe điện, chiếm tổng 40% đội xe dịch vụ của Pháp. Các dịch vụ của IMA trải rộng khắp châu Âu, đạt 95,3% điểm về mức độ hài lòng của khách hàng.

Năng lực cung cấp trải nghiệm khách hàng đơn giản và hiệu quả cùng với mạng lưới các nhà cung cấp dịch vụ liên ngành giúp IMA trở thành đối tác lý tưởng của VinFast trong hành trình xây dựng niềm tin và chinh phục khách hàng châu Âu.

xe dien,  oto anh 1

VinFast mong muốn mang đến cho khách hàng châu Âu trải nghiệm liền mạch thông qua hợp tác với IMA.

Bà Hồ Thanh Hương, Tổng giám đốc VinFast tại châu Âu, chia sẻ: “Quan hệ hợp tác với IMA là cam kết mạnh mẽ của VinFast trong việc mang đến cho khách hàng châu Âu trải nghiệm liền mạch xuyên suốt hành trình sở hữu xe điện. Chúng tôi tin tưởng mạng lưới rộng khắp, các dịch vụ toàn diện của IMA sẽ mang đến cho khách hàng VinFast sự an tâm và tiện lợi trong quá trình chuyển sử dụng xe”.

Ông David Pino, Tổng giám đốc Tập đoàn IMA, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được lựa chọn làm đối tác của VinFast. Quan hệ hợp tác này là một bước tiến trong chiến lược phát triển di chuyển không phát thải của chúng tôi. Với tư cách là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ xe điện tại Pháp, Tập đoàn IMA cam kết sẽ mang đến cho khách hàng VinFast những dịch vụ tiên tiến, sự hài lòng và trải nghiệm tối ưu”.

Mới đây, VinFast công bố khai trương 2 VinFast Store đầu tiên tại Cologne, Đức và Paris, Pháp. Đây là điểm khởi đầu trong mạng lưới cửa hàng và trung tâm dịch vụ sẽ được mở khắp châu Âu. Bên cạnh đó, VinFast công bố hợp tác với các đối tác giải pháp sạc và dịch vụ tài chính hàng đầu nhằm xây dựng một hệ thống dịch vụ toàn diện, đảm bảo sự hài lòng và trải nghiệm thuận tiện cho khách hàng trong tương lai.

Các hợp tác chiến lược trên phản ánh triết lý “Đặt khách hàng làm trọng tâm” cũng như cam kết của VinFast trong việc biến di chuyển điện hóa dễ dàng tiếp cận, an toàn và tiện lợi cho khách hàng trong trải nghiệm sở hữu.

VinFast - công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup - mang tầm nhìn trở thành thương hiệu xe điện thông minh thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện toàn cầu. Được thành lập vào năm 2017, VinFast sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô hiện đại, có quy mô hàng đầu khu vực đặt tại Hải Phòng, Việt Nam với mức độ tự động hóa lên đến 90%. Độc giả tìm hiểu thêm tại vinfastauto.com.

Tập đoàn IMA (Inter Mutuelles Assistance) thiết kế, tập hợp và triển khai hỗ trợ các sản phẩm và dịch vụ phù hợp với các cổ đông và khách hàng. Tập đoàn cung cấp một loạt loại hình dịch vụ đa dạng trong lĩnh vực di chuyển (ôtô, du lịch và giải trí), gia đình (công việc, giám sát từ xa, ngôi nhà kết nối), chăm sóc sức khỏe và pháp lý. Năm 2021, tập đoàn đạt doanh thu 872 triệu euro và lợi nhuận ròng hợp nhất là 11,9 triệu euro. Tập đoàn hiện phục vụ hơn 45 triệu khách hàng và có hơn 5.500 nhân viên. Độc giả tìm hiểu thêm tại www.ima.eu.

VinFast mo moi 4 cua hang tai California hinh anh

VinFast mở mới 4 cửa hàng tại California

0

Ngày 15/12, VinFast khai trương thêm 4 cửa hàng tại Los Angeles và Orange County, đồng thời đưa vào hoạt động 4 xưởng dịch vụ nhằm cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng xe điện.

Thái Trà

Bạn có thể quan tâm